Tư Vấn Du Học Úc

Tại sao nên du học Úc 2016?

Số lượng du học sinh quốc tế tại Úc hiện lên tới hơn 400.000 người, trong đó du học sinh Việt Nam chiếm khoảng 22.000, đứng vị trí thứ 4 trong số các nước có sinh viên theo học tại xứ sở Kangaroo. Nguyên nhân nào khiến du học Úc có sức hút mãnh liệt với du học sinh quốc tế như vậy?

Du học Úc - điểm đến lý tưởng năm 2016

Du học Úc – điểm đến lý tưởng năm 2016

Những khoản học bổng giá trị, chi phí sinh hoạt hợp lý, nhiều cơ hội làm thêm, không phải chứng minh tài chính,… đã khiến du học Úc trở thành điểm đến lý tưởng cho du học sinh Việt Nam và thế giới.

Chất lượng giáo dục hàng đầu quốc tế

Hệ thống giáo dục đại học của Úc được xếp hạng thứ 7 trên toàn thế giới, vượt trên cả các quốc gia tiên tiến khác như: Đức, Singapore, Nhật Bản… Minh chứng rõ ràng nhất của việc này là bằng cấp của các trường đại học Úc được công nhận trên khắp thế giới. Tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng của Úc là cầu nối giúp sinh viên có được một tương lai sáng lạn, để vững bước phát triển sự nghiệp lên cấp quản lý cao tại các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới.

Chi phí học tập hợp lý

Úc được đánh giá là nơi có chất lượng cuộc sống cao bậc nhất thế giới, nhưng có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết mức chi phí học tập và sinh hoạt ở đây cực kỳ “bình dân”.

Đặc biệt, trong năm 2016, Úc đang rơi vào thời kỳ khủng hoảng, đồng Đô la Úc đang tụt giảm, kéo theo mức học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh cũng vì thế mà giảm theo. Đó chính là một trong những lý do nên du học Úc trong năm 2016.

Không cần chứng minh tài chính

Một trong các vấn đề khiến nhiều phụ huynh bận tâm nhất khi chuẩn bị hồ sơ cho con em du học chính là chứng minh tài chính. Sẽ chẳng có vấn đề gì khi nguồn tài chính gia đình bạn dư sức chi trả cho khoản học phí đắt đỏ ở nước ngoài. Thế nhưng với những gia đình có mức thu nhập bậc trung, chứng minh tài chính lại là nhân tố có sức ảnh hưởng vô cùng lớn.

Không cần chứng minh tài chính khi du học Úc chính là điều tuyệt vời mà xứ sở Kangaroo đem đến cho du học sinh quốc tế. Không những thế, các thủ tục hành chính khác cũng được đơn giản hoá để không gây khó khăn cho sinh viên khi lựa chọn các khoá học và chương trình phù hợp với mình nếu bạn đến Úc.

Thời gian học tập linh hoạt

Với chương trình học đa dạng bao gồm đào tạo Anh ngữ, dự bị đại học, cao đẳng nghề, đại học và sau đại học, các trường đại học Úc mở ra rất nhiều ngành học để sinh viên có thể lựa chọn và theo đuổi chuyên môn hoặc nghiên cứu. Năm học tại Úc bắt đầu vào cuối tháng 1, đầu tháng 2 (đối với bậc Tiểu học & Trung học) và cuối tháng 2/đầu tháng 3 (đối với bậc Cao đẳng và Đại học). Thời gian 1 năm đối với bậc Cao Đẳng và Đại học thường kéo dài trong 2 kỳ, mỗi kỳ khoảng 4 tháng. Thời gian học tập này khá thuận tiện cho sinh viên Việt Nam sau khi đón Tết Nguyên Đán xong kịp lên đường nhập học kỳ mùa xuân tại Úc.

Nhiều học bổng giá trị

Một trong những yếu tố quan trọng thu hút học sinh quốc tế dừng chân chính là chính sách học bổng cho sinh viên quốc tế. Và tất nhiên, du học Úc cũng không hề ngoại lệ.

Học bổng du học Úc

Học bổng sẽ giúp bạn giảm phần lớn chi phí du học Úc 2016

Tại Úc có rất nhiều chương trình học bổng giúp học sinh sinh viên hiện thực hóa giấc mơ du học của mình. Phần lớn nguồn học bổng du học Úc thường do chính phủ, các cơ sở giáo dục và một số tổ chức khác cung cấp. Học bổng bao quát trong nhiều lĩnh vực giáo dục khác nhau bao gồm: đào tạo và dạy nghề, trao đổi sinh viên, Đại học, sau Đại học và nghiên cứu.

 Bên cạnh các học bổng toàn phần do chính phủ cung cấp, thông thường mang tính cạnh tranh cao, nhiều trường đại học vẫn cung cấp học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Đối với năm học 2016/17, các trường đại học hàng đầu của Úc như: Đại học Queensland, Đại học La Trobe, Đại học New South Wales hay Wollongong… cũng thường xuyên cung cấp các suất học bổng hấp dẫn có giá trị cao tới 100% học phí.

Bạn đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng trong việc hiện thực hóa giấc mơ du học Úc? Tuy nhiên vẫn có những khó khăn khiến bạn không thể tìm ra câu trả lời? Vậy thì hãy liên hệ ngay với bộ phận Tư vấn du học của New Ocean để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận