Tư Vấn Du Học Úc

Tại sao nên du học Úc khóa tiếng Anh tại Đại học Sydney?

Đại học Sydney không chỉ nổi tiếng là một trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy. Đây còn là ngôi trường rất nổi bật về bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy các khóa học tiếng Anh. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tại sao nên du học Úc khóa tiếng Anh tại Đại học Sydney nhé!

Du học Úc khóa tiếng Anh tại Đại học Sydney
Du học Úc khóa tiếng Anh tại Đại học Sydney
  1. Kinh nghiệm chuyên môn cao

Các chương trình dạy và học tại một số trường đại học có những nội dung môn học sẽ có đôi chút khác nhau và còn tùy thuộc vào đội ngũ giáo viên của trường. Với khóa tiếng Anh tại Đại học Sydney, sinh viên sẽ được học tập bởi các chuyên gia có kinh nghiệm về mọi lĩnh vực. Điều này sẽ giúp sinh viên gia tăng khả năng giao tiếp, sáng tạo trong từng lĩnh lực.

Các giảng viên khóa tiếng Anh của trường từng có cơ hội giảng dạy tại một số ngôi trường lớn như: Washington, Cambridge, Oxford,… kinh nghiệm được tích lũy theo thời gian, nó sẽ là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá dành cho những sinh viên theo đuổi chuyên ngành này.

  1. Giáo trình giảng dạy khoa tiếng Anh rất đa dạng

Những thể loại, những ảnh hưởng, hoạt động từ đời thường, các câu trúc quy luật ngữ pháp, mọi thứ điều được các giáo viên khóa tiếng Anh của Đại học Sydney cơ cấu và lên kế hoạch giảng dạy tỉ mỉ. Do dó, sinh viên du học Úc khóa tiếng Anh tại Đại học Sydney được nâng cao khả năng tư duy vấn đề, biết nhìn nhận và phân tích đánh giá.

Khóa tiếng Anh cực kì nổi tiếng với những người nổi tiếng như Clive James, Kate Grenville,…. Sinh viên có thể tìm hiểu nền văn hóa và tham quan các khu học xá Camperdown của trường. Đây là nơi khá lý tưởng để tìm kiếm tài liệu học tập, hỗ trợ cho việc tư duy của sinh viên.

  1. Cơ hội việc làm cao

Đa phần khi sinh viên du học Úc khóa tiếng Anh của Đại học Sydney sau khi tốt nghiệp thường chọn giải pháp học nâng cao lên tiến sĩ hoặc làm các công việc khác về tiếng Anh với nhiều chuyên ngành như: báo chí, truyền thông đa phương tiện, hoặc giáo viên …. Các khóa học của trường thường được diễn ra vào tầm 5h chiều trở đi nên du học sinh khá thuận tiện trong việc tìm kiếm những công việc vào ban ngày.

>> Top 5 ngôi trường visa ưu tiên tại Úc