Tư Vấn Du Học Úc

Tại sao nên du học Úc ngành nghệ thuật?

Với sự kết hợp tinh túy giữa nghệ thuật cổ đại và nghệ thuật đương đại, Úc trở thành địa chỉ lý tưởng để theo học ngành nghệ thuật. Khi du học Úc các chuyên ngành nghệ thuật bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học chất lượng cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

1. Những nét đặc sắc của nghệ thuật đương đại Úc

Thổ dân Úc
Thổ dân Úc – những người khởi xướng cho nền văn hóa nghệ thuật lâu đời nhất Úc

Thổ dân Úc được biết đến như người khởi xướng cho nền văn hóa nghệ thuật lâu đời nhất trên thế giới tại Úc, trước khi có sự xuất hiện của tòa nhà và Kim tự tháp. Văn hóa của thổ dân Úc rất phức tạp và đa dạng. Nó là một trong những nền văn hóa lâu đời nhất còn tồn tại và đã lan rộng đến tất cả các lục địa trên thế giới.

Chắt lọc và tiếp thu những tinh túy của nghệ thuật bản địa, văn hóa bản địa Úc tiếp tục phát triển, phản ánh cuộc sống và thái độ của người dân Úc. Chính sự sáng tạo của nền nghệ thuật đương đại nước Úc đã thu hút sự quan tâm của toàn nhân loại, biến Úc thành cái nôi trong ngành nghệ thuật thế giới.

2. Vậy tại sao nên du học Úc ngành nghệ thuật?

Để có thể trả lời câu hỏi này chúng ta hãy cùng điểm tên những lợi thế tuyệt vời không đâu có được của nơi đây.

Chất lượng giáo dục đẳng cấp và chi phí học tập phù hợp

Chương trình học thuật chuẩn quốc tế, môi trường học tập nhấn mạnh vào sinh viên là trong rất nhiều lý do khiến Úc luôn là sự lựa chọn hàng đầu để bắt đầu việc học tập tại nước ngoài của sinh viên quốc tế.

Không những thế với những ưu đãi tuyệt vời về cảnh quan, khí hậu,… Úc được coi là mảnh đất màu mỡ nhất để ươm mầm và phát triển ngành nghệ thuật đương đại.

Thủ tục du học Úc đơn giản

Bên cạnh đó, thủ tục du học Úc không quá phức tạp và cơ hội làm thêm ngoài giờ học như phục vụ nhà hàng, bán hàng, văn phòng, giao hàng… với mức lương trong khoảng 12 đến 16 USD/giờ cũng là những điểm cộng to lớn khiến Úc luôn là địa chỉ được nhiều người chọn lựa.

Không những thế nước Úc còn nổi tiếng là xứ sở tự do với văn hóa yêu nghệ thuật.… Chính những điều đó đã biến đất nước xinh đẹp này trở thành thiên đường cho sinh viên du học Úc ngành nghệ thuật.

Có nhiều sự lựa chọn khi du học Úc ngành nghệ thuật

Nghệ thuật đương đại Úc
Nghệ thuật đương đại Úc

Ngày nay, nhiều nghệ sĩ thường xuyên học hỏi và phát triển năng khiếu trong các trường nghệ thuật Úc cũng như các cơ sở giáo dục cao đẳng, đại học trên khắp nước Úc. Bạn sẽ tìm thấy nhiều khóa học phù hợp với niềm đam mê và kỹ năng của mình. Chẳng hạn như bạn có thể theo đuổi ngành diễn xuất, lĩnh vực kỹ thuật kết hợp với ngành nghề sản xuất phim, âm nhạc… Và còn nhiều ngành nghề khác nữa, trong đó có sử dụng công nghệ tiên tiến như phương tiện truyền thông, kỹ thuật số và thiết kế đồ họa…

Thời gian đào tạo linh hoạt

Do đặc thù của ngành, các chuyên ngành lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế yêu cầu số năm học nhiều hơn so với các ngành học khác. Thông thường sẽ là 4 năm, có một số trường cho phép học trong vòng 3 năm. Yêu cầu đầu vào thường chấp nhận GPA trên 6.5 và Ielts trên 6.5. (nếu chưa có chứng chỉ anh văn sinh viên có thể đăng ký khóa học anh văn tại trường). Tất cả các trường đều có 2 kì tuyển sinh vào tháng 2 và tháng 7 hàng năm. Và khóa tiếng anh trước khi vào khóa chính có lớp khai giảng hàng tháng. Học phí du học Úc ngành nghệ thuật sẽ được chia làm 2 kỳ đóng theo quy định của từng trường.

Môi trường lý tưởng để phát triển tài năng

Những kỳ quan thiên nhiên, xã hội và văn hóa Úc đã mang đến cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ ở các ngành nghề khác nhau. Thậm chí là khi bạn quay về 40.000 năm trước, thì những người thổ dân đã có thể vẽ trên hang đá rồi. Chính vì thế, Úc là cái nôi nuôi dưỡng và phát triển các cảm hứng sáng tạo nghệ thuật.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận