Các Trường Đại Học Úc

Tại sao nên học ở Đại học Charles Sturt (CSU)

Định hướng nghề nghiệp rõ ràng, đào tạo xuất sắc; sinh viên ra trường kiếm được việc làm ngay; các khóa học tại đại học Charles Sturt được thiết kế phong phú, hiện đại đáp ứng được nhu cầu thực tiễn, cơ sở vật chất hiện đại…. là những ưu điểm vượt trội chỉ có ở trường đại học Charles Sturt (CSU).

Dưới đây là 10 lý do tại sao nên học ở đại học Charles Sturt

1. Đại học Charles Sturt nơi định hướng nghề nghiệp rõ ràng, đào tạo xuất sắc

Đại học CSU luôn tận tâm để đạt đến sự xuất sắc trong giáo dục đại học và rất có uy tín trong việc cung cấp loại hình giáo dục chuyên biệt được giảng dạy bởi các chuyên gia đầy tâm huyết với kinh nghiệm thực tế và có liên quan đến các ngành công nghiệp. Nền giáo dục của chúng tôi được hỗ trợ bởi chương trình học và các phương pháp giảng dạy đã được kiểm nghiệm kĩ lưỡng, vì thế mà chúng tôi luôn giữ vững được mức độ hài lòng cao từ các sinh viên đã tốt nghiệp, các nhà tuyển dụng và các đối tác của trường.

Đại Học Charles Sturt (CSU)
Đại Học Charles Sturt (CSU)

2. Tốt nghiệp tại CSU- Sinh viên có cơ hội việc làm tốt

Đại học CSU luôn luôn xếp hạng cao về vấn đề việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng 82.3%  sinh viên trong nước tốt nghiệp đại học Charles Sturt ra trường tìm được việc làm ngay. Theo một công bố gần đây, CSU được bình chọn là trường đại học có đầu ra tốt sau khi tốt nghiệp.

Hầu hết các khóa học tại Đại học CSU đều đưa ra hướng tiếp cận với cơ hội nghề nghiệp từ năm học đầu tiên, đảm bảo cho sinh viên được trang bị đầy đủ để có thể giải quyết được những tình huống thực tế cuộc sống và từng bước xây dựng mối quan hệ với các nhà tuyển dụng tương lai ngay từ đầu.

3. Các khóa học tại CSU được thiết kế hợp lý

Các khóa học của chúng tôi được phát triển dựa trên sự cộng tác của các đại diện từ các ngành kinh doanh nhằm đảm bảo những kĩ năng mà các sinh viên đã tốt nghiệp của chúng tôi thỏa mãn được nhu cầu của thị trường.  Bằng cấp của CSU không chỉ được công nhận bởi các tổ chức của chính phủ Úc và các ngành có liên quan mà đồng thời những tổ chức này cũng luôn sát cánh với nhà trường để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của CSU là những người sẵn sàng cho công việc dù họ làm việc ở đâu.

4. Cơ sở vật chất tại CSU  hiện đại

Là một sinh viên của CSU, bạn sẽ được tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại nhất trên giảng đường đại học bao gồm Trung tâm máy tính, Thư viện điện tử, Phòng học và các Phòng thí nghiệm. Một vài ví dụ về công nghệ tiên tiến của chúng tôi bao gồm các Trung tâm điều trị và trước điều trị thú y dành cho các sinh viên Khoa Thú y và Thư viện trò chơi 3D cho những sinh viên ngành Công nghệ trò chơi.

Dựa trên lĩnh vực nghiên cứu, sinh viên có thể có được những trải nghiệm trong một  Phòng thu đạt chuẩn, Phòng phát thanh và truyền hình, Phòng thí nghiệm, hoặc Phòng thí nghiệm vật lý trị liệu, nhờ đó phát triển những kĩ năng trực tiếp trong thực hành về ngành mình đang theo học trong một môi trường chuyên nghiệp.

5. Liên kết quốc tế của CSU

CSU là một thành viên của Hiệp hội các trường đại học của Liên Bang Úc và được tài trợ phần nào bởi Chính phủ Úc. CSU có trên 60 đối tác ở trên 25 quốc gia, điều này giúp CSU dễ dàng thực hiện việc nghiên cứu, giảng dạy, trao đổi văn hóa, trao đổi sinh viên và nhân viên cũng như thực hiện một loạt những hoạt động giáo dục đa dạng khác.

6. Gia đình CSU

CSU có một mạng lưới các trường đại học trên toàn khu vực New South Wales, các Trung tâm học thuật tại Sydney và Melbourne, các trường đại học về Thần học và một trường đại học ở Canada, điều này giúp cho CSU trở thành một trong những đại học lớn nhất tại Úc. Tuy nhiên chính tính cộng đồng của chúng tôi đã giúp CSU trở nên đặc biệt. Với sinh viên trên khắp nước Úc và trên toàn thế giới đang học tập ở những nơi này, sự bao phủ của chúng tôi cho phép tạo ra sự đa dạng về trang thiết bị và nội dung các khóa học. Bất cứ khi nào bạn lựa chọn việc học, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một phần của gia đình CSU.

>>Lắng nghe chia sẻ của du học sinh về đại học New South Wales

7. Môi trường sống và học tập an toàn, đảm bảo và mang tính hỗ trợ

Tại CSU, bạn sẽ có được những thứ tốt nhất : nhận được một tấm bằng chất lượng cao đồng thời tận hưởng một cuộc sống xã hội tuyệt vời. Chi phí sinh hoạt thấp, khí hậu trong lành, và cảm giác an toàn chỉ là một vài trong số những thuận lợi của cuộc sống cũng như học tập tại Úc.

Các khu học xá của chúng tôi được đặt tại những nơi lý tưởng, cho phép việc tiếp cận với những hoạt động vô cùng phong phú, từ việc tham gia các nhóm thể thao đến các câu lạc bộ tại địa phương hoặc dành một buổi tối tại nhà hát. Bất cứ điều gì bạn muốn làm với quỹ thời gian của mình tại trường đại học, bạn sẽ tìm thấy nó tại CSU.

Các Trung tâm học thuật của chúng tôi được đặt tại trung tâm của Sydney và Melbourne, cho phép sinh viên trải nghiệm cuộc sống thành phố với sự tiếp cận với hệ thống giao thông, của hàng, nhà hàng, các địa điểm vui chơi giải trí, đó là tất cả những gì hai thành phố xinh đẹp này dành cho bạn.

8. Nghiên cứu được coi trọng

CSU cam kết sự xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu, nhận định và hỗ trợ những lĩnh vực và dự án cũng như sự đảm bảo cho việc nghiên cứu và đào tạo nghiên cứu mang tính cạnh tranh toàn cầu. Nghiên cứu của trường trải rộng từ lĩnh vực tim mạch, an ninh sinh học thực vật, các hệ thống nông nghiệp, sự bền vững của xã hội và môi trường, hệ thống kênh đào đến thuyết thần học theo bối cảnh, trí thông minh nhân tạo và kĩ thuật tạo hình mẫu không gian, nâng cao hiệu quả ngành nông nghệp thông qua sinh vật học phân tử, môi trường và việc trồng nho bền vững. Danh  mục đầu tư nghiên cứu và chi phí tư vấn xấp xỉ 10 triệu đô la Úc mỗi năm.

9. Học tập linh hoạt

CSU cam kết mang lại cho sinh viên du học sự linh hoạt trong việc học và giảng dạy cũng như sử dụng công nghệ để tạo ra sự linh hoạt và sự phản hồi nhanh chóng đối với những nhu cầu của sinh viên. Môi trường học tập trực tuyến của CSU ( Trình tương tác CSU) là một hệ thống cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp cận với các nguồn tài liệu học tập và nghiên cứu cũng như những cơ hội để cộng tác và giao lưu trực tuyến.

Hầu hết các khóa học của CSU được giảng dạy với nhiều cách khác nhau, phù hợp với bạn và sở thích của bạn, bao gồm học toàn thời gian hoặc giáo dục từ xa. CSU làm việc với bạn để tìm ra sự cân bằng hợp lý cho bạn.

>>Chương trình thạc sỹ tại Úc ở Charles Sturt Úc

10. Tương lai của bạn

Tất cả các sinh viên được khuyến khích nhìn nhận việc học tập của họ trong sự đối chiếu với viễn cảnh thế giới, các nhân tố về đạo đức, xã hội và hệ sinh thái, những yếu tố sẽ tạo nên các quyết định được đưa ra trong suốt cuộc đời của họ.

Trong khi học tập tại CSU, bạn sẽ học những kĩ năng vượt ra ngoài mục tiêu sự nghiệp của bạn, như việc dạy bạn cách để trở thành người luôn biết học hỏi, hiểu được giá trị của sự tự lập và sự cộng tác, cách để luôn suy nghĩ tích cực và kết nối trên diện rộng, và cách để có thể đạt được sự sáng tạo trong học tập và giải quyết vấn đề.

Đăng bình luận