Tư Vấn Du Học Úc

Tại sao nên theo đuổi ngành thú y khi du học Úc?

Bạn cũng yêu thích động vật và muốn làm việc trong lĩnh vực có thể trực tiếp được chăm sóc sức khỏe cho chúng? Tuy nhiên các chương trình đào tạo tại Việt Nam không thỏa mãn bạn? Vậy thì theo học ngành thú y khi du học Úc chính là gợi ý dành cho bạn!

Du học Úc ngành thú y - Tại sao không?

Du học Úc ngành thú y – Tại sao không?

Tính tới thời điểm hiện tại toàn nước Úc mới chỉ có bốn trường đại học ở thành phố có chương trình đào tạo về ngành thú y. Tuy nhiên với chương trình đào tạo bài bản bên cạnh việc được thực hành đầy đủ và cần thiết tại các trường thú y tại nông thôn đã khiến Úc trở thành một nơi đáng tin cậy giúp bạn theo đuổi giấc mơ thú y của mình.

Tại sao nên du học Úc ngành thú y?

Tại sao du học Úc ngành thú y?
Tại sao du học Úc ngành thú y?

Kinh nghiệm học tập có một không hai

Du học Úc chuyên ngành thú y sẽ giúp bạn bổ sung những điều có một không hai cho vốn nghề trong tương lai – một số điều bạn mà bạn khó có thể tìm thấy được ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Nguyên nhân dẫn đến sự tuyệt vời ấy là do tính chuyên môn cao trong hệ thống giáo dục ở đất nước này. Trong một trường học, chương trình học có thể đặc biệt tập trung vào thực hành ở vùng nông thôn và nhiệt đới; một trường khác có thể có những khóa học chuyên về các lĩnh vực nuôi trồng và trang trại chăn nuôi. Thậm chí với những sở thích duy nhất hai về một số ban ngành thú y, chương trình học cũng bao gồm một quá trình đào tạo đại cương tại mỗi trường đại học. Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho mọi lĩnh vực trong ngành thú y. Bạn sẽ thích thú với khóa học chú trọng vào công việc thực hành, bao gồm những phần việc bị hạn chế trong môi trường khám chữa bệnh và đôi khi trong khung cảnh trang trại.

Những chương trình cử nhân thường kéo dài năm hoặc sáu năm và điều kiện ghi danh nhập học có thể đòi hỏi tiêu chuẩn cao, nhưng nếu đó là ước mơ của đời bạn, hãy học tập chăm chỉ để điều đó trở thành hiện thực.

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Tại các trường đào tạo ngành thú y trong hệ thống giáo dục Úc, những văn bằng đảm bảo sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để đăng ký chuyên môn tại Úc, New Zealand. Thậm chí với văn bằng khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể đăng ký chuyên môn tại các Hội Thú Y Hoa Kỳ và/hoặc Ðại Học Giải Phẫu Thú Y Hoàng Gia tại Vương Quốc Anh. Do đó, là một sinh viên quốc tế, bạn có thể sẵn sàng bắt đầu chương trình học tập hoặc tu nghiệp của mình với kinh nghiệm phong phú trong thời gian ở nước ngoài cũng như với một văn bằng được công nhận ở nhiều nơi trên thế giới.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận