Bản Tin New Ocean

Teambuilding chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, vào hôm thứ bảy vừa qua Ban chấp hành Công đoàn Tổng Công Ty New Ocean (bao gồm: Du học New Ocean, Du lịch Viettime Travel, Đào tạo iGIS) đã tổ chức một buổi dã ngoại vô cùng thú vị nhằm tôn vinh một nửa của thế giới cũng như để củng cố, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó cho toàn thể  cán bộ, công nhân viên công ty tại đồi “79 Mùa Xuân”  thuộc Mê Linh, Hà Nội.

Tổng công ty New Ocean

Tổng công ty New Ocean

Đúng 7h30’, đoàn bắt đầu xuất phát, không khí trên xe vô cùng sôi nổi, náo nhiệt với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể các anh, chị em nhân viên, có lẽ vì vậy mà quãng đường đến địa điểm du lịch đồi 79 Mùa Xuân đã trở nên ngắn hơn.

Vừa đặt chân đến địa điểm du lịch, các thành viên trong đoàn ai nấy đều cảm thấy sững sờ trước vẻ đẹp được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho Đồi 79 Mùa Xuân nói riêng và toàn thể huyện Mê Linh nói chung. Cảnh vật xung quanh thật  “sơn thủy hữu tình” với hồ nước trong xanh điểm xuyết vào đó là những hàng cây xanh rì bao quanh lấy hồ, cảnh vật trông thật là nên thơ, yên tĩnh.Trước khung cảnh đẹp như tranh vẽ đó, các thành viên trong đoàn đã cùng chụp ảnh lưu giữ lại những khoảng khắc đáng nhớ này.

Mọi người cùng nhau chụp ảnh ở đồi 79 Mùa Xuân
Mọi người cùng nhau chụp ảnh ở đồi 79 Mùa Xuân

Bên cạnh đó, các thành viên nữ trong công ty còn cảm thấy vô cùng bất ngờ và hanh phúc trước sự chuẩn bị kì công của các thành viên nam trong công ty. Các anh đã cặm cụi, hì hục cả buổi sáng để thiết kế, trang trí sân khấu, chuẩn bị đạo cụ để phục vụ cho các tiết mục văn nghệ và có lẽ điểu đặc biệt làm cho các chị em cảm thấy vô cùng cảm động đó là các đấng mày râu đã tự tay chuẩn bị đồ ăn cho mọi người. Các thành viên cùng nhau quây quần bên mâm cơm ấm cúng và thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng thú vị và đắc sặc.

Phần hấp dẫn nhất của chuyến đi của chuyến đi chính là gameshow phần chơi teambuilding được ban tổ chức dày công chuẩn bị. Trong gameshow, đoàn đã chia thành 4 đội chơi: Xanh xinh xắn, Vàng vẻ vang, Tím tự tin và Đỏ độc đáo. Trên tinh thần “vui là chính, phần thưởng là chủ yếu”, các đội đã cùng nhau  đoàn kết, nỗ lực  hết sức vì màu cờ sắc áo của toàn đội. Tuy là gameshow cạnh tranh nhau giữa các đội nhưng có nhiều lúc thành viên của các đội khác vẫn chạy sang giúp đỡ, chia sẻ với “đội đối thủ” với nỗ lực giúp đội bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Qua đó  thấy được tinh thần đoàn kết, keo sơn gắn bó giúp đỡ lẫn nhau của toàn thể các cán bộ nhân viên New Ocean và tinh thần rất fairplay giữa các đội chơi.

Đội xanh xinh xắn và Vàng vẻ vang

Đội đỏ độc đáo và tím tự tin
Đội đỏ độc đáo và tím tự tin

Kết thúc hành trình trở về Hà Nội, ai ai cũng đều cảm thấy vui vẻ và phấn khởi  mặc dù cũng có chút thấm mệt vì phải vận động liên tục trong phần chơi teambuilding. Tuy nhiên đó chỉ là những mệt mỏi về mặt thể chất, nhưng bù lại mọi người đã “được” rất nhiều về mặt tinh thần. Đó là được cùng nhau vui chơi, cùng nhau cười đùa. Đó chính là những tài sản vô giá mà không gì có thể sánh được. Tạm gác lại cuộc đi chơi thú vị, các thành viên New Ocean  trở lại với cuộc sống thường ngày, tập trung vào công việc nhưng chắc chắn những gì đã trải qua trong chuyến đi ngày hôm ấy sẽ là những kĩ niệm khó quên trong lòng mỗi người.

Đăng bình luận