Thành phố Brisbane – Tinh khôi, năng động và hiện đại

Thành phố Brisbane

Brisbane là thành phố lớn thứ ba Úc với dân số hơn 1.8 triệu người. Thành phố Brisbane là thủ phủ và cũng là thành phố đông nhất bang Queensland của Úc. Thành phố nằm bên bờ Thái Bình Dương và kề bên sông Brisbane trên vùng đồng bằng giữa vịnh Moreton và dãy núi Great Dividing.

Thành phố Brisbane
Thành phố Brisbane

Thành phố Brisbane

Khí hậu:

+ Thành phố Brisbane có nhiều ngày nắng hơn ở Florida và nhiều ngày mùa đông ấm áp hơn ở Bahamas.

+  Nhiệt độ mùa hè ở đây trung bình là từ: 25độ C đến 30 độ C

+ Nhiệt độ mùa đông khoảng từ: 15 độ C đến 25 độ C

“Trong những điểm đến đáng được mơ ước nhất trên thế giới, Brisbane là một thành phố trẻ trung và tiên tiến của Úc đem đến những kinh nghiệm đa dạng và bổ ích. Được truyền cảm hứng từ khí hậu của vùng và từ dòng sông uốn khúc, Brisbane mang đến một khung cảnh trong lành và độc nhất trên thế giới. Một thành phố dành cho những chuyến nghỉ ngơi hạnh phúc với sự thuận tiện nơi mà những du khách hiểu biết có thể khám phá một cuộc sống mới”.

Đặc điểm riêng biệt của thành phố giúp cho Brisbane trở thành địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi và sinh sống vô cùng thú vị trong suốt cả năm.

Tinh khôi và tiến bộ, năng động và đa dạng, Brisbane thỏa mãn trên mọi phương diện và phục vụ giải trí cho mọi thị hiếu. Du khách và cư dân sẽ cùng thưởng thức những điều tuyệt vời nhất với đồ ăn, rượu, nghệ thuật, môi trường quốc tế và các sự kiện thể thao chính, tất cả được bao quanh bởi một môi trường nghỉ ngơi tuyệt vời độc nhất tại tiểu vùng nhiệt đới này.

>>Kinh nghiệm thuê nhà ở Brisbane của du học sinh Việt Nam

Không chỉ là nơi để bạn nghỉ ngơi và du lịch, Brisbane còn là nơi lý tưởng để bạn học tập – một thành phố tuyệt đẹp với môi trường trong lành là địa điểm ước mơ của nhiều bạn du học sinh muốn du học Úc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: