Các Trường Đại Học Úc

Thông tin du học Australian trường Đại học Torrens năm 2017

Đại học Torrens – Torrens University (TUA) là một đại học hiện đại, mới được thành lập tại Úc vào năm 2012. Trường là một trong số các trường thuộc hệ thống đào tạo đại học công lập của Australia. Nếu bạn muốn du học ở những nơi chất lượng cao nhưng chi phí thấp thì hãy đến với trường Đại học Torrens (TUA). Trường là một trong những Đại học Tư thục nổi tiếng tọa lạc tại Adelaide.

THÀNH PHỐ ADELAIDE

Là thành phố lớn thứ 5 ở Australia và là thành phố đại học lớn thứ 3 (sau Sydney và Melbourne, Adelaide). Trường có nhiều điều kiện thuận lợi và được chính quyền bang South Australia đặt chiến lược ưu tiên trong phát triển giáo dục. Số lượng sinh viên Việt Nam đến Adelaide du học tăng nhanh qua các năm, và hiện Adelaide là thành phố có số sinh viên Việt Nam đông thứ 4 tại Australia.

Du học Úc tại thành phố Adelaide
Du học Úc tại thành phố Adelaide

Thành phố Adelaide cung cấp cho sinh viên chỗ ở rất tuyệt vời và giá cả phải chăng và phần lớn nằm ở trung tâm thành phố. Khoảng 4000 sinh viên sống trong và xung quanh trung tâm thành phố, chỉ cách các cơ sở giáo dục vài phút.

Về sinh hoạt giao thông đi lại, sinh viên quốc tế tại Adelaide sẽ nhận được các mức giảm giá khi tham gia giao thông công cộng tương tự như sinh viên địa phương. Vì vậy, bạn có thể tiếp kiệm được hơn $ AUD700 chi phí đi lại mỗi năm.

Tổng quan về trường Đại học Torrens

Du học Úc trường Đại học Torrens
Du học Úc trường Đại học Torrens

Đại học Torrens trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn Laureate Quốc Tế, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Trường mang đến một môi trường đào tạo trẻ trung, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp.

Sinh viên đến từ tập đoàn Laureate là thành viên của cộng đồng học thuật quốc tế trải dài từ châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, châu Mỹ Latin, châu Âu, Bắc Phi đến Trung Đông. Theo học Torrens University đồng nghĩa với việc mở ra cơ hội kết nối với 950.000 sinh viên khắp thế giới, bao gồm hơn 100.000 sinh viên theo học online.

Phương pháp giảng dạy của Đại học Torrens tập trung vào việc học tập và không ngừng đổi mới cho sinh viên, phục vụ cho nghề nghiệp của họ. Tin tưởng rằng kiến thức cần cân bằng với năng lực lãnh đạo năng động, cái nhìn toàn cầu, kinh nghiệm và phương pháp thực tiễn, Đại học Torrens cam kết góp phần phát triển những nhà lãnh đạo có năng lực và kỹ năng nghề nghiệp cao, có khả năng tuỳ cơ ứng biến, định vị trong môi trường làm việc hiện đại, và thành công trong nghề nghiệp mà họ chọn.

Cơ sở chính trường Đại học Torrens thành phố Adelaide
Cơ sở chính trường Đại học Torrens thành phố Adelaide
Cơ sở trường Đại học Torrens Brisbane
Cơ sở trường Đại học Torrens Brisbane
Trường Đại học Torrens Sydney
Trường Đại học Torrens Sydney

Những đặc điểm nổi bật của trường Đại học Torrens

– Với chính sách visa mới SSVF thì trường Đại học Torrens tự hào là một trong số ít những trường đại học tại Úc được xếp trong danh sách các trường ưu tiên. Theo đó, những học sinh đăng ký học tại trường sẽ không phải chứng minh tài chính và việc xét Visa du học sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn.

– Torrens là một ngôi trường năng động và uy tín, với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Lợi thế của trường Đại học Torrens so với các trường đại học khác đó là trường có cơ sở đào tạo tại hầu hết các thành phố lớn của Úc.

Thư viện của trường
Thư viện của trường
Thư viện của trường được thiết kế hiện đại
Thư viện của trường được thiết kế hiện đại

– Trường có cung cấp các khóa học tiếng Anh giúp cho sinh viên có thể nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như đạt đủ điều kiện để nhập học khóa chính.

– Ưu thế của Đại học Torrens là một trường đại học mới, áp dụng nhiều phương tiện hiện đại để kết nối sinh viên với giảng viên một cách thuận lợn nhất.

– Mức học phí cạnh tranh trong các trường đại học công lập của Australia (từ A$20,160/năm). Đây có thể được xem là cơ hội du học Úc giá rẻ đối với nhiều sinh viên học sinh Việt Nam.

– Học viên học tập tại trường sẽ được cung cấp xen kẽ các chương trình Đại học và sau Đại học ở các chuyên ngành Thương mại, Giáo dục, Quản lý dự án, Y tế cộng đồng và Kinh doanh với gồm cả hai hình thức, đào tạo tại trường và trực tuyến.

Vì sao chọn Torrens?

Đại học Torrens là thành viên của tập đoàn Laureate International Universities – một mạng lưới toàn cầu với hơn 70 trường thành viên ở 30 quốc được tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín tại Mỹ, NEASC, công nhận về chất lượng đào tạo.

Torrens University được chứng nhận là trường Đại học tư thục hàng đầu của Úc bởi Cơ quan Quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng giáo dục (TEQSA). Chương trình học của Torrens University được kiểm tra chặt chẽ theo Khung đảm bảo chất lượng của Úc (AQF).

Sinh viên trong giờ học của trường
Sinh viên trong giờ học của trường
Giúp sinh viên có thể học tập trong môi trường tốt hơn
Giúp sinh viên có thể học tập trong môi trường tốt hơn

Tiết kiệm chi phí: Một trong những trường đại học có chất lượng cao và mức học phí thấp nhất tại Úc. Đại học Torrens tọa lạc tại Adelaide – thành phố có chi phí thấp nhất nước Úc, giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt từ 2,000 – 5,000 AUD/năm.

Các khóa học cung cấp: Thương mại, Giáo dục, Quản lý dự án, Y tế cộng đồng và Kinh doanh

Một số ngành đào tạo trọng điểm của trường

* Giáo dục đại học

 • Quản lý dự án
 • Kinh doanh
 • Quản lý thể thao
 • Sức khỏe
 • Thiết kế
 • Giáo dục
 • Khách sạn nhà hàng

* Giáo dục sau đại học

 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh
 • Thạc sỹ triết học
 • Thạc sỹ kế toán chuyên nghiệp
 • Thạc sỹ quản trị sức khỏe
 • Thạc sỹ sức khỏe cộng đồng
 • Tiến sĩ
Chương trình đào tạo rất đa dạng kể cả chương trình cử nhân và sau đại học
Chương trình đào tạo rất đa dạng kể cả chương trình cử nhân và sau đại học

Chiến lược “Không ngừng cải tiến chất lượng Torrens” là một cam kết mạnh mẽ của trường nhằm tạo ra sự cải tiến liên tục trong chất lượng dạy và học. Mục tiêu của trường là đưa đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất và linh hoạt nhất với chất lượng giáo dục đặt lên hàng đầu trong tất cả các trường Đại học tại Úc. Với du học sinh quốc tế, trường sẽ tạo mọi điều kiện để các bạn có thể hòa nhập và thích ứng nhanh nhất.

Học phí tham khảo một số ngành tại Đại học Torrens:

– Cử nhân nghệ thuật: $24,100/năm

– Cử nhân thương mại: $20,160/năm

– MBA: $18,900/năm

– Cử nhân giáo dục: $15,225/năm

– Thạc sĩ: $18,000/năm

Cơ hội định cư và việc làm sau khi học xong trường Đại học Torrens
Cơ hội định cư và việc làm sau khi học xong trường Đại học Torrens

Học bổng

Đại học Torrens cung cấp một loạt các học bổng dựa trên để tạo điều kiện tiếp cận rộng rãi đến các khóa học của mình.

Hiện nay ngay khi đăng ký học tại trường Đại học Torrens các bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 10%

Có hai loại học bổng đ6ược cung cấp bởi các trường Đại học. Học bổng Phí-khước cung cấp một giảm trong chi phí tiêu chuẩn cho một khóa học. Theo thời gian, các trường đại học cũng cung cấp hỗ trợ liên quan đến việc thanh toán cho một học sinh. Các ví dụ bao gồm tiền sinh hoạt phí cho sinh viên nghiên cứu mức độ cao hơn và tài trợ để hỗ trợ nghiên cứu của sinh viên.

Học bổng này không dành cho sinh viên quốc tế cần có thị thực du học tại Úc.

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

 • Các khoá học đại học: GPA Trung bình – khá, IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5).
 • Các khoá học sau đại học: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0).

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hiện trường có 4 cơ sở đào tạo, cơ sở chính của trường nằm tại Adelaide và 3 cơ sở coàn lại phân bổ ở các thành phố Sydney, BrisbaneMelbourne.