Các Trường Đại Học Úc

Thông tin du học Úc trường Đại học Nam Úc 2018

Được thành lập vào năm 1991, Đại học Nam Úc là một trường đại học hướng ngoại sáng tạo được xây dựng trên kinh nghiệm một thế kỷ trong việc giáo dục các chuyên gia và nghiên cứu ứng dụng. Cùng tư vấn du học New Ocean tìm hiểu về trường Đại học Nam Úc trước khi du học Úc nhé!

Thông tin về trường Đại học Nam Úc

Tọa lạc tại thành phố Adelaide – một trong 5 thánh phố đáng sống nhất trên Thế giới, sinh viên của UniSA có cơ hội trải nghiệm cuộc sống phong phú. Thành phố Adelaide với mật độ dân số thấp và đầu tư cơ sở hạ tầng cao cùng với mức chi phí sinh hoạt thấp hơn 25% so với Sydney, Melbourne và thấp hơn 10% so với Perth là sựa lựa chọn thích hợp cho du học quốc tế học tập và sinh sống với hiệu quả kinh tế cao.

Đại học Nam Úc được đánh giá là có uy tín bởi The Australian Technology Network – một liên minh gồm năm trường đại học nổi bật từ mỗi tiểu bang đại lục. Mục đích của Australian Technology Network là để giúp tăng cường sự giàu có xã hội và kinh tế của Úc bằng cách tạo ra, phổ biến và áp dụng kiến thức mới. Nhằm mang đến cho sinh viên những kiến thức thực tiễn, trường xây dựng mối quan hệ với nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Thông tin du học Úc trường Đại học Nam Úc
Thông tin du học Úc trường Đại học Nam Úc
Ngôi trường Đại học hàng đầu tại tiểu bang Nam Úc
Ngôi trường Đại học hàng đầu tại tiểu bang Nam Úc

Bên cạnh đó, trường Đại học Nam Úc là một trường đại học sáng tạo, năng động với một cộng đồng sinh viên đa dạng đến từ tất cả các nơi trên thế giới. Đến nay trường đã thu hút được hơn 34.000 sinh viên trong đó có gần 1/3 là sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia trên thế giới. UniSA là đại học lớn nhất và trẻ nhất tiểu bang Nam Úc, thuộc Top 50 trường hàng đầu trong số 100 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới theo xếp hạng của THE 2015 (cũng theo bảng xếp hạng này UniSA thuộc Top 10 trường có độ tuổi dưới 25).

Không chỉ vậy, Đại học Nam Úc cung cấp các chương trình giáo dục đào tạo đa dạng nhất ở Nam Úc,với các cơ hội việc làm thực tiễn, hỗ trợ các dự án ngành công nghiệp. .

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của trường không ngừng đổi mới tư duy, nghiên cứu triển khai, các lĩnh vực đào tạo luôn gắn với nhu cầu thực tiễn và vì thế, số giờ thực hành của sinh viên cũng nhiều hơn so với một số trường khác đào tạo cùng lĩnh vực. Còn nếu so sánh về học phí thì UniSA cũng có mức học phí rẻ hơn Đại học Adelaide, thường là vài ngàn AUD/năm so với cùng ngành đào tạo.

Với cơ sở vật chất phục vụ học tập rất hiện đại
Với cơ sở vật chất phục vụ học tập rất hiện đại
Trung tâm thư viện và thực hành của trường Đại học Nam Úc
Trung tâm thư viện và thực hành của trường Đại học Nam Úc

Đại học Nam Úc tự hào vì:

– Xếp hạng thứ 11 trên 41 trường đại học hàng đầu nước Úc.

– Xếp thứ 293 trên toàn thế giới theo bảng xếp hạng của tổ chức xếp hạng chất lượng trường trên toàn thế giới (QS)

– Trường được đánh giá xếp hạng 4 sao với các tiêu chí về chất lượng giảng viên, công trình nghiên cứu, tỉ lệ sinh viên.

– Top 3% trường Đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS 2014

– Đạt tiêu chuẩn 5 sao về giảng dạy, cơ sở hạ tầng, quốc tế hóa và đổi mới theo bảng xếp hạng QS 2013

– Đứng vị trí số 1 trong các trường Đại học tại Nam Úc về sự hài lòng của sinh viên

– Thuốc top 100 các trường Đại học hàng đầu thế giới về sinh viên thông minh và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình học đại học phổ biến nhất tại trường:

 • Kế toán & Thương mại,
 • Kinh doanh & Thương mại
 • Kiến trúc
 • Truyền thông
 • Truyền thông & Thông tin
 • Máy tính & Thông tin
 • Công nghệ
 • Kỹ thuật, Báo chí

Chương trình đào tạo gắn liền với việc sinh viên được thực hành, thực tập ngay những gì họ được học. Bên cạnh đó Đại học Nam Úc có mạng lưới quan hệ rộng rãi và uy tín với các đối tác cùng với các dịch vụ hướng nghiệp chuyên trách, sinh viên tốt nghiệp tại trường Đại học South Australia có việc làm sau tốt nghiệp luôn cao hơn mức trung bình của quốc gia và chiếm tỷ lệ cao ở bang South Australia với 91% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp (theo khảo sát Graduate Destinations).

Không chỉ giúp sinh viên xây dựng nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc mà UniSA còn phát triển tư duy cho sinh viên bằng các chương trình phát triển năng lực, các hoạt động ngoại khóa như Global Experience (GE) là minh chứng cụ thể cho một mô hình xã hội tri thức năng động thu nhỏ tại Đại học South Australia. Nhiều chương trình đào tạo nổi tiếng trên thế giới như: khoa học, kỹ thuật chuyên hóa, toán, môi trường, xây dựng, thiết kế công trình, quản trị thương mại, kinh tế, du lịch dịch vụ, truyền thông quảng cáo, nghệ thuật ứng dụng sáng tạo, y tế, sức khỏe và tâm lý…

Với rất nhiều chương trình Đại học và Sau Đại học đa dạng
Với rất nhiều chương trình Đại học và Sau Đại học đa dạng
Học bổng:

Sinh viên học tập tại Đại học Nam Úc có cơ hội tham gia những chương trình học bổng sau:

– Vice Chancellor’s International Excellence Scholarship

– International Merit Scholarship

– Australian Government scholarships, known as Australia Awards, for capacity building in developing countries for students, researchers and professionals

– UniSA Scholarships for international undergraduate, postgraduate and research students

– International postgraduate research scholarships

– Australian Government Endeavour Scholarships and Fellowships

Cơ sở vật chất và hoạt động ngoại khóa của trường Đại học

Trường có 5 cơ sở, mỗi cơ sở mang một đặc điểm riêng và đều được trang bị những thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học và giảng dạy.

 1. Cơ sở phía Tây thành phố: là một cơ sở hiện đại, sôi động nằm trong khu văn hóa và giáo dục của thành phố Adelaide.
 2. Cơ sở phía Đông thành phố: tập trung vào các ngành nghề liên quan tới Sức khỏe, Sinh học, và Điều dưỡng. Cơ sở phía Đông đã tạo ra những liên kết giữa trung tâm nghiên cứu của trường với các bệnh viện, trường y, và tổ chức y tế lân cận.
 3. Cơ sở Magill: nằm trên một khu đất rộng cách thành phố 8km, đây là nơi tốt nhất để tập trung học tập tại Đại học Nam Úc.
 4. Cơ sở Mawson Lakes: 20 phút chạy xe về phía Bắc của Adelaide, đây là một trong những trung tâm nghiên cứu công nghệ xuất sắc nhất trên thế giới.
 5. Học viện Stawell: nằm cách Adelaide 400km, cơ sở Whyalla là trung tâm học tập của vùng ngoại ô tại bang South Australia.
Mawson Lakes là cơ sở nghiên cứu hàng đầu của trường Đại học
Mawson Lakes là cơ sở nghiên cứu hàng đầu của trường Đại học
Trường đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến đây du học
Trường đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến đây du học
Tạo nên một môi trường văn hóa sôi động và sáng tạo
Tạo nên một môi trường văn hóa sôi động và sáng tạo

Không chỉ xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, Đại học Nam Úc còn chú trọng phát triển tư duy cho sinh viên qua các chương trình kỹ năng, hoạt động ngoại khóa. Dù bạn học bất kì ngành nào, bạn sẽ tìm thấy được hoạt động phù hợp với kỹ năng cũng như định hướng cho công việc trong tương lai.

Chương trình học chú trọng thực hành chuyên sâu – Với mạng lưới liên kết rộng rãi cùng hơn 2500 công ty, tập đoàn hàng đầu. Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Nam Úc dễ dàng có được vị trí thực tập, làm việc chỉ một thời gian ngắn sau khi tốt nghiệp.

Cộng đồng sinh viên đa văn hóa – Đại học Nam Úc chào đón du học sinh từ hơn 80 quốc gia đến học tập. Vì thế, bạn sẽ được sinh hoạt và tìm hiểu các nền văn hóa Úc và các nền văn hóa khác nhau, thậm chí là ngôn ngữ mới.

Hiện nay, trường đang đầu tư trên 400 triệu đô la cho cơ sở vật chất trong trường để đảm bảo sinh viên được sử dụng những khu giảng đường hiện đại, được thiết kế hướng tới sinh viên, giúp sinh viên phát huy tối đa trải nghiệm học tập của mình.