Du hoc Uc Tin Tức Du Học Úc Tin Tức Tổng Hợp Tìm hiểu thang điểm định cư Úc theo diện tay nghề

Tìm hiểu thang điểm định cư Úc theo diện tay nghề

Mô tả các yếu tố

Điểm tiêu chuẩn

1. Kỹ năng tay nghề (tối đa 60 điểm)

Ngành nghề học tương xứng với kinh nghiệm làm việc: (cấp độ đại học)

60

Ngành nghề học khác với kinh nghiệm làm việc: (cấp độ đại học)

50

Ngành nghề  học không tương xứng hoặc không tương xứng với kinh nghiệm làm việc (cấp độ cao đẳng hoặc trung cấp nghề):

40

2. Độ tuổi nộp đơn (điểm tối đa là 30 điểm)

18-29
30-34
35-39
40-44

3. Điểm thi IELTS (điểm tối đa là 25 điểm)

7 điểm cho mỗi kỹ năng
6 điểm cho mỗi kỹ năng
6.0 điểm trung bình cho 4 kỹ năng (áp dụng cho một số ngành thuộc TRA và visa 475)

4. Nghề nghiệp chuyên biệt (specific employment) (điểm tối đa là 10 điểm)

Ngành nghề 60 điểm và làm việc trong ngành này được 3 trong 4 năm gần nhất
Ngành nghề 40, 50, 60 điểm và làm việc bất cứ nghề nào trong SOL, được 3 trong 4 năm gần nhất.

10

5

5. Kinh nghiệm làm việc Úc (Australian Employment) (điểm tối đa là 10 điểm)

Làm việc ở Úc, toàn thời gian, đúng chuyên ngành được 12 tháng trong khoảng thời gian 48 tháng qua. Hoặc đã hoàn tất 1 khóa học nghề chuyên nghiệp ở Úc 12 tháng trong khoảng thời gian 48 tháng qua (các khóa học của trường ở Úc phải được công nhận bởi Bộ GD Úc).

10

6. Bằng cấp tốt nghiệp tại Úc (điểm tối đa là 25 điểm)

Tốt nghiệp bằng tiến sỹ ở một trong các trường ở Úc, tổng thời gian học 2 năm khi bạn ở Úc

15

7. Ngành nghề đang cần (tối đa 20đ)

Ngành nghề của bạn thuộc danh sách sau đây và đã làm trong ngành này ít nhất 12 tháng trong 48 tháng gần nhất và có một công ty ở Úc nhận vào làm việc và công ty này có ít nhất 10 nhân viên toàn thời gian. Hợp đồng lao động với công ty này phải tối thiểu 2 năm.
HOẶC:
Ngành nghề của bạn thuộc danh sách MODL và đã làm trong ngành này ít nhất 12 tháng trong 48 tháng gần nhất

20

15

8. Ngôn ngữ tiếng Việt thành thạo

5

9. Học tập và sinh sống ở vùng hẻo lánh

Đủ điều kiện theo định nghĩa học 2 năm và trong suốt thời gian học này bạn sinh sống ở những vùng mà mã bưu điện liệt kê thuộc vùng ít dân

5

10. Bảo lãnh/ tài trợ của chính phủ

Trường hợp được Bang/ Hạt bảo lãnh

5

11.  Kỹ năng của Vợ/ chồng đi theo

Ngườivợ/chồng được cộng điểm này nếu đủ điều kiện cơ bản về độ tuổi, anh văn, bằng cấp tối thiểu, ngành nghề, và phải được đánh giá kỹ năng

Mọi thông tin chi tiết về du học Úc, các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311;  Fax: (04) 62754347

Hotline: 0982.034.885 – Ms.Lan or 0986.842.885 – Ms.Ly
Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: www.duhocuc.org.vn

No related posts.

comment closed


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN
Cơ sở I: Số 15-37-39, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện Thoại: (04) 6252.9988 - Fax: (04) 6275.4347
Cơ sở II: Số 98 Trần đại Nghĩa (số 12A7 cũ) , Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện Thoại: (04) 626 88088 - Fax: (04) 626 88088
Cơ sở III: Số 82 Hồ Tùng Mậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: (04)626 99099 - Fax: (04)62635566
Email: info@tandaiduong.com.vn
Tuyển sinh du học Tuyển sinh Tiếng Anh
Ms.Ly: 0986.842.885 CS1: Ms.Tú: 0982.035.095
Ms.Lan: 0982.034.885 Ms.Dung: 0989.129.140
CS2: Ms.Thư: 0962.297.183
Ms.Hoàng Anh: 0962 538 368
CS3: Ms.Hoài: 096.214.3322
Ms.Trang: 096.214.0066