Top 3 trường đào tạo ngành nông nghiệp hàng đầu tại Úc
Các Trường Đại Học Úc

Top 3 trường đào tạo ngành nông nghiệp hàng đầu tại Úc

Australia được biết đến là một trong ba nước có nền nông nghiệp hàng đầu thế giới. Hàng năm, đây vẫn là ngành nghề đóng góp phần lớn vào GDP của quốc gia châu Đại Dương này. Do đó, nền đào tạo nông nghiệp ở Úc cũng rất phát triển. Tuy nhiên, không phải trường đại học nào có khoa nông nghiệp cũng là trường đào tạo tốt. Vậy nên hôm nay, New Ocean xin đưa ra: ” Top 3 trường đào tạo ngành nông nghiệp hàng đầu tại Úc ” để các du học sinh tham khảo.

Trường đào tạo ngành nông nghiệp hàng đầu tại Úc
Trường đào tạo ngành nông nghiệp hàng đầu tại Úc

Trường đào tạo ngành nông nghiệp hàng đầu tại Úc : Đại học Queensland

Đại học Queensland được biết đến là trường đào tạo ngành nông nghiệp hàng đầu tại Úc. Trường cung cấp 2 chương trình đào tạo cử nhân nông nghiệp.

Chương trình cử nhân Khoa học nông nghiệp

Chương trình cung cấp cho bạn một loạt các khóa học về kinh tế, hóa sinh, vi sinh, di truyền học, dinh dưỡng động vật, sử dụng đất và môi trường và phát triển nông nghiệp ở châu Á.

Sinh viên sẽ có 3 tuần học ở Indonesia và Thái Lan để học về hệ thống sản xuất. 2 năm cuối sinh viên sẽ được nghiên cứu dưới sự giúp đỡ của các giáo sư đầu ngành.

Thời gian: 4 năm

Cử nhân kinh doanh nông nghiệp

Qua khóa học, Đại học Queensland cung cấp cho sinh viên những kĩ năng về mặt thương mại của nông nghiệp, cả ở Úc và quốc tế. Chương trình bao gồm việc trồng, chế biến, kinh doanh và tài trợ thực phẩm và sợi.

Trong năm cuối sinh viên sẽ được làm cộng tác viên cho tổ chức kinh doanh nông nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Thời gian: 3 năm

Điều kiện nhập học

 • Chương trình cử nhân
 • Đã tốt nghiệp lớp 12
 • Mọi đơn quốc tế cần bảo đảm số điểm học tối thiểu theo hệ điểm của Đại học Queensland.
 • IELTS 6.5 ( không kĩ năng nào dưới 6.0)
 • Toán học hoặc hóa học cấp B

Trường đào tạo ngành nông nghiệp hàng đầu tại Úc : đại học Charles Sturt

Khoa nông nghiệp của trường đại học Charles Sturt là trung tâm của ngành nông nghiệp tại miền Đông Nam nước Úc. Sinh viên có cơ hội được sử dụng các nguồn tài nguyên phong phú trong khu vực, và sử dụng những trang thiết bị dạy và nghiên cứu nông nghiệp tốt nhất nước Úc.

Chương trình Cử nhân nông nghiệp trường đại học Charles Sturt

 • Loại hình: Online
 • Thời gian: 6 năm bán thời gian
 • Yêu cầu tiếng Anh: 6.0

Cử nhân Nông nghiệp của CSU trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm về nông nghiệp. Sinh viên sẽ được xây dựng nền tảng về quản lí và tích hợp các vấn đề nông nghiệp.

Chương trình Cử nhân quản lí và kinh doanh nông nghiệp

 • Hình thức: học tập trong khuôn viên trường
 • Thời gian : 3 năm

Cung cấp cho sinh viên những tri thức về chuỗi cung ứng nông nghiệp. Sinh viên sẽ được trực tiếp tham gia tìm hiểu dây chuyền sản xuất nông nghiệp ngày từ năm nhất. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được tìm hiểu về tiếp thị và xuất khẩu nông nghiệp. Các sinh viên năm cuối sẽ được thực hành ở những doanh nghiệp hàng đầu.

Trường đào tạo ngành nông nghiệp hàng đầu tại Úc : đại học Curtin

 • Thời gian học: 3 năm
 • Yêu cầu IELTS: 6.5, không band nào dưới 6.0.

Tham gia khóa học kỹ sư nông nghiệp, kinh doanh nông nghiệp tại trường đại học Curtin, bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động nghiên cứu hàng đầu, luyện tập kỹ năng giải quyết vấn đề, tự định hướng và thử nghiệm thực địa cũng như được sử dụng các trang thiết bị nhà kính hiện đại.

Khóa học cũng cung cấp các chuyến đi thực địa và các vị trí làm việc để đảm bảo bạn tốt nghiệp với đầy đủ những kiến thức, kỹ năng khoa học, công nghệ và kinh doanh để phát triển kinh doanh nông nghiệp. Khóa học này cho bạn một cơ hội để hiểu cả khoa học, kinh doanh và áp dụng cho nông nghiệp.

Trên đây là “Top 3 trường đào tạo ngành nông nghiệp hàng đầu tại Úc “. Để tìm hiểu rõ nét hơn, các bạn có thể đọc thêm tại: