Tư Vấn Du Học Úc

Top 5 ngôi trường visa ưu tiên tại Úc

Nước Úc hiện đang được đánh giá là địa điểm lý tưởng cho sinh viên quốc tế Việt Nam du học. Không chỉ được biết đến với chất lượng giáo dục và môi trường sống, Úc hiện còn nổi bật với chính sách visa ưu tiên thuận lợi, không cần chứng chỉ IELTS, không chứng minh tài chính.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm danh Top 5 ngôi trường visa ưu tiên tại Úc nhé!

  1. Học viện ATMC
Học viện ATMC, Úc
Học viện ATMC, Úc

ATMC được công nhận là học viện giáo dục của bang Victoria, Úc. AMTC có 3 cơ sở tại Melbourne, 1 cơ sở tại Geelong và 1 cơ sở tại Sydney.

Học viện ATMC liên kết với đại học Federation và Đại học Charles Darwin, 2 trường trong danh sách các trường đào tạo tốt nhất tại Úc cung cấp các chương trình tiếng anh, chương trình cao đẳng, đại học và thạc sỹ.

Học viện đào tạo hệ đại học các ngành như: kế toán, thương mại trong thời gian 3 năm và với hệ thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh trong thời gian 1.5 đến 2 năm.

  1. Đại học Southern Queensland – Top 5 ngôi trường visa ưu tiên tại Úc

University of Southern Queensland
University of Southern Queensland

University of Southern Queensland (SQU) được thành lập vào năm 1967 tại Toowoomba, Queensland, Úc. Trường thuộc Top 5 ngôi trường visa ưu tiên tại Úc nổi bật về đào tạo kinh doanh tại Úc.

SQU được vinh dự là trường duy nhất ở Úc và là một trong 17 trường trên thế giới được cả 3 danh hiệu AMBA (Association of MBAs) tổ chức của Anh Quốc, AACSB (Association of Advanced Collegiate Schools of Business) tổ chức của Mỹ và EQUIS (Europes European Quality Improvement System) của Châu Âu. Chương trình MBA được xếp thứ 3 tại Úc.

  1. Học viện công nghệ AIT
Học viện công nghệ AIT
Học viện công nghệ AIT

Thành lập năm 1999, Học viện Công nghệ thông tin (AIT) có vị trí nằm tại thành phố Sydney. Trụ sở chính của nhà trường nằm giữa 2 ngôi trường danh tiếng là đại học tổng hợp Sydney và đại học Công nghệ Sydney (UTS).

Trường nổi bật trong thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực lỹ thuật máy tính và truyền thông cùng với ưu điểm là học phí vừa phải. Đặc biệt, trường không yêu cầu cao về đầu vào. Sau tốt nghiệp, sinh viên có nhiều cơ hội được định cư ngay tại Úc do đây là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn và thiếu nhân lực.

  1. Đại học Southern Cross
Đại học Southern Cross
Đại học Southern Cross

Đại học Southern Cross (SCU) là một trong những tổ chức giáo dục lớn của Úc chuyên giảng giảng dạy các ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Chương trình dạy của trường được đổi mới và tập trung nâng cao những kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc thực tế cho sinh viên khi ra trường.

SCU nằm trong Top 5 ngôi trường visa ưu tiên tại Úc và được coi là một trong ba trường đại học tốt nhất nước Úc trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo. Trường nổi tiếng với bề dày thành tích về nghiên cứu với hơn 25 trung tâm nghiên cứu và rất nhiều khóa học đa dạng. Trường có mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp tại Úc để tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập và trải nghiệm thực tế cũng như hiểu rõ yêu cầu làm việc của các doanh nghiệp.

  1. KENT Institute
KENT Institute, Úc
KENT Institute, Úc

KENT Institute được thành lập từ năm 1989 tại thành phốđược thành lập tại Sydney, Australia vào năm 1989. Với hơn 27 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Kinh doanh và Công nghệ thông tin, KENT Institute luôn áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, gắn liền với thực tiễn nhằm giúp sinh viên có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm:

Úc mở rộng visa ưu tiên cho bậc cao đẳng

Danh sách các trường thuộc diện xét duyệt visa ưu tiên