Tư Vấn Du Học Úc

Top những ngành đào tạo hàng đầu tại Úc

Từ trước đến nay, Úc luôn nổi tiếng thế giới với nền giáo dục hiện đại, chất lượng với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy hiệu quả và đặc biệt bằng cấp Úc được cả thế giới công nhận vì vậy xu hướng sinh viên quốc tế đi du học Úc chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt.

Nhắc đến Úc là nhắc đến những ngành đào tạo hàng đầu như thương mại, công nghệ thông tin, sức khỏe và Y… Nếu bạn có kế hoạch đi du học Úc mà chưa biết lựa chọn ngành nào thì dưới đây là những nghề đào tạo hàng đầu tại Úc mà bạn có thể tham khảo.

Những ngành đào tạo hàng đầu tại Úc
Những ngành đào tạo hàng đầu tại Úc
  1. Du lịch – Những ngành đào tạo hàng đầu tại Úc

Với đặc điểm được thiên nhiên ưu đãi cho những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ với những bãi cát trắng trải dài đầy thơ mộng, vì vậy du lịch được xem là ngành mũi nhọn ở Úc vì vậy học ngành du lịch tại Úc, sinh viên sẽ được trang bị đày đủ các kiến thức cũng như các kĩ năng cần thiết cho công việc của mình sau này.

>>Học quản trị du lịch – khách sạn: Úc là sự lựa chọn hàng đầu

2. Thương mại

Thương mại là một trong những ngành phổ biến và rất hot ở xứ sở này. Các chương trình thương mại được dạy ở hầu hết các cơ sở đào tạo trên cả nước như từ các chương trình dạy nghề đến chương trình MBA và cả các bằng nghiên cứu.

Ngoài ra, các trường đại học của Úc có mối quan hệ hợp tác rất gắn bó với các tổ chức trong và ngoài nước vì vậy khi học ngành này tại Úc, sinh viên sẽ có cơ hội tuyệt vời được thực hành ở các công ty, tập đoàn uy tín trong và ngoài nước.

3. Máy tính và công nghệ thông tin

Ngành công nghệ thông tin tại Úc
Ngành công nghệ thông tin tại Úc

Máy tính và công nghệ thông tin được xem là một trong những nghề đào tạo hàng đầu tại Úc. Bạn có thể theo học các chuyên ngành như hệ thống máy tính, kĩ sư phần mềm, kĩ sư hệ thống…Ở Úc có tổ chức giám sát các khóa học về máy tính và IT là Australian Computer Society. Những khóa học được công nhận bởi tổ chức này được đánh giá cao vì tất cả những khóa học đó có sự trang bị tốt về kĩ thuật và đảm bảo tiêu chuẩn.

4. Y tế

>>Du học ngành y tại Úc

Nếu bạn có đam mê và yêu thích học ngành Y nhưng bạn chưa biết học ở đâu thì Úc chính là gợi ý hay dành cho bạn. Với chương trình đào tạo chất lượng, tất cả các ngành đều tuân thủ theo những tiêu chuẩn đầu vào nghiêm ngặt, Úc sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn .

Đăng bình luận