Tư Vấn Du Học Úc

Top những trường đào tạo ẩm thực tại Úc tốt nhất

Với sự kế thừa những tinh hoa ẩm thực từ châu Âu, người dân đã vô cùng thông minh và tinh tế kết hợp những hương vị có sẵn và phát triền thành nó thành một chuyên ngành đào tạo, giúp lưu trữ và truyền lại cho những thế hệ sau tình yêu với ẩm thực bằng những khóa học chuyên nghiệp tại các trường đại học danh tiếng.

Không chỉ được đánh giá cao sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành ẩm thực tại Úc còn tích lũy được vô vàn kiến thức về ẩm thực, phục vụ cho những đam mê cho tương lai của mình. Cùng chúng tôi điểm danh những trường đào tạo ẩm thực tại Úc tốt nhất nhé.

Trường đào tạo ẩm thực tại Úc
Trường đào tạo ẩm thực tại Úc

1. Học viện Le Cordon Bleu

Trường Le Cordon Bleu được thành lập vào năm. Sau nhiều năm nghiên cứu giảng dạy, Le Cordon Bleu đã và đang khẳng định vị thế của mình trong việc đào tạo ra những đầu bếp nổi tiếng và trở thảnh ngôi trường đào tạo ẩm thực tại Úc tốt nhất và có uy tín trên thế giới.

Tại Úc, trường có các cơ sở đào tạo ở Alelaide, Sydney và Melbourne, mỗi nơi có những chương trình giảng dạy khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được tính chuyên môn và linh hoạt nhất định. Du học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ cầm trong tay tấm bằng uy tín của trường.

2.  Học viện Hales

Học viện Hales thành lập năm 1910, được xây dựng tại trung tâm của thành phố Melbourne, dọc theo tuyến phố sầm uất Swanton. Hales viện đào tạo các khóa học: Nấu ăn cao cấp và làm bánh ngọt kiểu Pháp dành cho các bạn học viên muốn làm việc trong các khách sạn, nhà hàng, các casino và trong ngành du lịch nói chung.

Học viên sẽ được học nấu ăn và làm bánh ngọt kiểu Pháp đồng thời học cách ứng xử với nhiều tình huống tế nhị và khó xử trong giao tiếp. Học viện còn cung cấp cho sinh viên thẻ thường trú sau khi tốt nghiệp, giúp sinh viên dễ dàng hơn khi tìm việc làm

3.  Viện công nghệ Canberra (CIT)

Được thành lập từ năm 1928, CIT là tổ chức giáo dục và đào tạo nghề lớn nhất trong danh sách các trường tại Canberra, thủ đô nước Úc. Phương pháp giảng dạy của trường luôn đổi mới phù hợp với sự thay đổi của thế giới. Mối quan tâm hàng đầu của trường là sinh viên, trường có một đội ngũ các sinh viên đảm nhận việc tư vấn, hướng dẫn và giúp đỡ bạn làm quen với môi trường sống và học tập tại thành phố Canberra xinh đẹp.

Đăng bình luận