Các Trường Đại Học Úc

Top trường đại học hàng đầu tại Úc ( Phần 2)

5. Đại học New South Wales 

Đại học New South Wales (UNSW) được thành lập năm 1949 và là một trong những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu ở Úc. Trường được xếp hạng thứ 48/100 các trường đại học hàng đầu thế giớiUNSW là thành viên sáng lập của nhóm G8 (8 trường đại học hàng đầu ở Úc) đồng thời là thành viên của tổ chức mạng lưới quốc tế danh giá Universitas 21.

Đại học New South Wales (UNSW)
Đại học New South Wales (UNSW)

Trường nổi tiếng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp và nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế. UNSW có đội ngũ sinh viên đa dạng nhất Úc với hơn 13,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên luôn được các nhà tuyển dụng săn đón vì vậy học tập tại UNSW chính là tấm vé vàng cho bạn thông hành khắp nơi.

6. Đại học Monash 

Đại học Monash
Đại học Monash

Đại học Monash là 1 trong những trường đại học danh giá nằm trong nhóm 1% các trường đại học hàng đầu thế giới và xếp hạng 6 tại Úc.Monash là thành viên sáng lập của Nhóm 8 (Group of Eight), liên minh các trường đại học hàng đầu tại Úc được công nhận về đào tạo và nghiên cứu xuất sắc. Nhóm 8 đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sớm tìm được việc làm toàn thời gian hơn, khởi nghiệp với mức lương cao hơn và có khả năng tiếp tục học cao học lớn hơn các sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học khác của Úc.

7. Đại học Tây Úc

Đại học Tây Úc
Đại học Tây Úc

Đại học Tây Úc (UWA) được thành lập năm 1911 và là trường đại học duy nhất ở bang Tây Úc nằm trong nhóm G8-nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Úc. Trường vinh dự lọt vào top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới.

UWA tự hào được tạp chí The Good Universities Guide 2014 xếp hạng là trường đại học đứng đầu nước úc dựa trên các tiêu chí về nhu cầu của sinh viên, thu nhập sau khi tốt nghiệp, lương khởi điểm và khả năng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

8. Đại học Adelaide

Đại học Adelaide
Đại học Adelaide

Đại học Adelaide được thành lập vào năm 1874 và thuộc top những trường đại học hàng đầu ở Úc. Trường nằm trong nhóm trường đại học G8 và tổ chức các chương trình về nông nghiệp, kinh doanh, luật, cơ khí, toán học và khoa học máy tính, kiến trúc, y học, nha khoa, nhân văn và khoa học xã hội, âm nhạc, giảng dạy và khoa học ở trình độ đại học và sau đại học. Học tập tại đại học Adelaide, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với những nghiên cứu và giáo dục giàu truyển thống và xuất sắc nhất trên thế giới.

Đăng bình luận