Tư Vấn Du Học Úc

Từ A-Z về việc học dự bị đại học ở Úc

Để giúp các bạn học sinh khi đi du học Úc bắt kịp được với môi trường học tập cũng như các yêu cầu đầu vào ở các trường đại học ở Úc, khóa học dự bị đại học ở Úc (Foundation courses) sẽ trang bị những kĩ năng cũng như các kiến thức cần thiết để du học sinh có thể đáp ứng được yêu cầu đầu vào ở Úc.

Từ A-Z về việc học dự bị đại học ở Úc
Từ A-Z về việc học dự bị đại học ở Úc

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều bạn học sinh, sinh viên còn chưa hiểu rõ về khóa học này chính vì vậy để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan cũng như “thu nạp” được những kiến thức bổ ích cho bản thân, chuyên mục tư vấn du học Úc xin gửi đến các bạn bài viết giải đáp từ A-Z về việc học dự bị đại học ở Úc.

1. Học dự bị đại học ở Úc kéo dài trong bao lâu?

Tùy thuộc vào khả năng, trình độ của mỗi du học sinh mà khóa học dự bị ở Úc sẽ có thời gian khác nhau. Tuy nhiên các khóa học này thường kéo dài 1 năm, nhưng có 1 số trường hợp sinh viên chỉ học trong vòng 9 tháng là đã hoàn thành khóa học. Tóm lại bạn thời gian hoàn thành khóa học trong bao lâu điều này sẽ phụ thuộc vào khả năng tiếng anh hay chuyên ngành của bạn.

2. Học dự bị đại học, bạn phải học những môn học nào?

Các khóa học này sẽ được tổ chức theo ngành học thương mại, khoa học, khoa học xã hội… tùy theo sự lựa chọn cho bậc học cử nhân. Bạn sẽ phải học những môn bắt buộc và không bắt buộc nhưng tiếng anh là môn mà chắc chắn bạn sẽ phải học.

3. Yêu cầu đầu vào như thế nào?

Yêu cầu đầu vào của các khóa dự bị này không quá khó khăn bạn chỉ cần có bằng tốt nghiệp cấp 3. Tuy nhiên tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi trường mà sẽ có những yêu cầu riêng.

4. Chi phí cho khóa học dự bị là bao nhiêu?

Chi phí trung bình sẽ là khoảng 18,000 AUD/khóa , điều này còn tùy thuộc vào độ dài của khóa học.

5. Bạn có thể học dự bị đại học ở đâu?

Bạn có thể theo học tại các trường học, các cơ sở giáo dục và đào tạo nghề hay tại các trường đại học và cao đẳng có chương trình nghiên về giáo dục và thực hành ( TAFE ).

>>Du học Úc cùng khóa học Professional Year Accounting

Đăng bình luận