Visa Du Học Úc

Visa du học Úc của bạn Nguyễn Thị Dung

Nguyễn Thị Dung, một cô giáo trẻ đến từ Hà Tĩnh với 2 năm đứng trên bục giảng. Nhưng vẫn luôn ấp ủ giấc mơ du học từ nhỏ của mình.

Với nỗ lực và quyết tâm của mình, Dung đã cầm trên tay tấm visa du học Úc. Tuy rằng sẽ còn rất nhiều những khó khăn cần phải vượt qua nhưng chúng tôi tin vào năng lực và nghị lực của cô gái xinh xắn này.

Visa du học Úc của bạn Nguyễn Thị Dung

Visa du học Úc của bạn Nguyễn Thị Dung

Họ và tên: Nguyễn Thị Dung

Quê quán: Hà Tĩnh

Nguyễn Thị Dung tốt nghiệp đại học Ngoại Ngữ Đà nẵng năm 2013. Thế nhưng sau 2 năm đứng trên bục giảng, Dung mới có cơ hội thực hiện ước mơ của mình, đó là đi du học.

“Ước mơ du học của em là ước mơ từ nhỏ rồi, đáng lẽ sau khi học xong em sẽ đi du học. Nhưng mà em muốn biết được là mình học được bao nhiêu và mình áp dụng được nó như thế nào? Sau khi đi dạy, em đã biết mình còn thiếu những cái mà nước Úc có thể đáp ứng và trường đại học La Trobe có thể đáp ứng cho em cái đấy thì em quyết định đi du học”.

Ngôi trường mà Dung lựa chọn là đại học La Trobe, một ngôi trường với uy tín và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Học phí phải chăng, chất lượng đào tạo xuất sắc, bằng cấp có giá trị toàn thế giới, đại học La Trobe chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên có ý định đi du học Úc.

Nguyễn Thị Dung chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Úc

 “Khi đi du học, em sẽ có một tấm bằng được quốc tế công nhận. Đó là một cái làm tăng khả năng “keep promotion” trong công việc của em rất cao. Thứ hai, về tấm bằng ấy khi về Việt Nam có thể mở ra nhiều cơ hội việc làm và đời sống sẽ khá hơn so với bây giờ. Các bạn có ước mơ du học thì đầu tiên các bạn hãy tin vào năng lực, bản thân của mình trước thì mình sẽ thực hiện được ước mơ đấy. Thứ hai nữa là để có bước chuẩn bị tốt, thì bạn phải cái nhìn vào toàn cảnh về đất nước mà bạn muốn đi.

Với Dung, sẽ còn rất nhiều những khó khăn phía trước, nhưng với ý chí và lòng quyết tâm của cô gái trẻ này thì sẽ chẳng có khó khăn nào có thể chùn bước chân bạn.

Tự hào là một công ty du học quốc tế uy tín, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ bạn trong thời gian du học sắp tới.

Đăng bình luận