Visa Du Học Úc

Visa du học Úc tháng 4/2016 của Bùi Thị Vân Anh

Mơ ước được đi du học từ nhỏ, Bùi Thị Vân Anh đã nỗ lực hết mình để sớm thực hiện được ước mơ đó. Đến với New Ocean qua tìm hiểu, Vân Anh đã được các nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuẩn bị giấy tờ hồ sơ thật tốt. Rất vui mừng, sau những ngày chờ đợi, Vân Anh đã được cầm trên tay mình tấm visa du học Úc. Đây chính là thành quả mà Vân Anh xứng đáng nhận được.

Visa du học Úc của Bùi Thị Vân Anh

Visa du học Úc của Bùi Thị Vân Anh

Chọn Úc là địa điểm dừng chân cho chặng đường du học vì Vân Anh yêu thích nền giáo dục, khí hậu và con người nơi đây. Vân Anh sẽ theo học khóa học cử nhân và kinh doanh chuyên ngành thương mại tài chính, kinh tế tại Đại học Nam Úc. Một ngôi trường nổi bật với chất lượng đào tạo.

Được xếp hạng thứ 11 trên 41 trường đại học hàng đầu nước Úc, đại học Nam Úc với 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu với đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt huyết.

Du học Úc tại trường, ngoài được đáp ứng những điều kiện học tập tốt nhát, sinh viên còn học hỏi được những kỹ năng thực tế để đáp ứng với yêu cầu của công việc. Trường hiện có khoảng hơn 34.000 sinh viên bao gồm cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Hành trình du học của Vân Anh sẽ còn rất nhiều khó khăn ở phía trước nhưng chúng tôi tin rằng, với nghị lực và bản lĩnh phi thường của bạn thì mọi khó khăn nào cũng có thể vượt qua. Chúc cho Vân Anh sẽ học tập tốt và thành công trên con đường sự nghiệp tương lai.

Đăng bình luận