Visa Du Học Úc

Visa du học Úc của Nguyễn Thị Thanh và Lê Văn Hùng

Nguyễn Thị ThanhLê Văn Hùng đến từ những vùng quê khác nhau nhưng lại chung ý tưởng đi du học tại đất nước Úc xinh đẹp. Cùng làm hồ sơ du học, cùng đăng ký học tại một trường và càng vui mừng hơn khi cả hai bạn đều nhận được tấm visa du học Úc.

Visa du học Úc của Nguyễn Thị Thanh và Lê Văn Hùng
Visa du học Úc của Nguyễn Thị Thanh và Lê Văn Hùng

Đến với New Ocean thông qua tìm hiểu, Thanh và Hùng đã có một tình bạn rất đẹp tại đây. Ngôi trường mà cả hai lựa chọn khi du học Úcđại học James Cook, một ngôi trường nổi bật tại Úc với uy tín và chất lượng giảng dạy.

James Cook được xếp là một trong các đơn vị đào tạo và nghiên cứu hàng đầu thế giới, thuộc số 4% các đại học hàng đầu thế giới, căn cứ vào chất lượng nghiên cứu xuất sắc. JCU liên tục được xếp vào số 3 trường hàng đầu về hoạt động nghiên cứu lĩnh vực sinh thái và môi trường, khoa học động thực vật và khoa học địa chất. Đây thực sự là một địa điểm lý tưởng cho sinh viên quốc tế du học Úc.

Nguyễn Thị Thanh và Lê Văn Hùng chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Úc

Không giấu được niềm vui khi nhận tấm visa du học Úc, Lê Văn Hùng bày tỏ: “Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi những nỗ lực trước kia của bản thân đã được đền đáp.”

“Em cảm thấy rất vui và đó là dấu mốc để em có thể tìm hiểu và tiến tới con đường sự nghiệp của mình.” Nguyễn Thị Thanh bổ sung.

New Ocean xin được chúc mừng các bạn thêm một lần nữa, chúc cho hai bạn sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công trên chặng đường du học.

Đăng bình luận