Visa Du Học Úc

Visa du học Úc cùng bạn Hải Quỳnh

New Ocean xin chúc mừng Hải Quỳnh nhận visa du học Úc.

Với mong muốn con gái mình có thể mở mang tầm hiểu biết cũng như được tiếp cận với văn minh, tiên bộ từ một trong những quốc gia hàng đầu thế giới, bố mẹ đã định hướng cho cô con gái rượu Phạm Thị Hải Quỳnh trong việc học tập đó chính là đi du học Úc.

Nước Úc xinh đẹp với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, tình hình an ninh, chính trị ổn định và đặc biệt hệ thống giáo dục Úc được đánh giá là một trong những hệ thống phát triển bậc nhất thế giới với các chương trình giảng dạy và đào tạo phong phú, đa dạng sát với thực tiễn, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng vì vậy quyết định cho Hải Quỳnh đi du học Úc chính là sự lựa chọn vô cùng đứng đắn của gia đình.

Visa du học úc cùng bạn Hải Quỳnh
Visa du học úc cùng bạn Hải Quỳnh

Phạm Thị Hải Quỳnh

Sinh năm: 1996

Quê Quán: Hải Dương

Khi sang Úc, Quỳnh sẽ học ở học viện AIPE. Học viện AIPE tọa lạc tại trung tâm phía Bắc của Sydney một trong những thành phố nổi tiếng của Úc với nhiều trường đại học nổi tiếng trong đó có học viện AIPE.  AIPE là một trong những học viện chất lượng cao tại Úc, được nhiều sinh viên trong nước và các sinh viên quốc tế lựa chọn.

Hài Quỳnh chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Úc

Chia sẻ cảm xúc khi được nhận visa du học Úc, Quỳnh chia sẻ “ Trong khoảng 2 tuần em luôn cảm thấy hôi hộp và luôn mang điện thoại bên người vì em đang chờ Đại sứ quán gọi điện phỏng vấn nhưng khi biết tin em không cần phỏng vấn mà vẫn có visa du học Úc, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc nhưng em cũng có đôi chút lo lắng và hồi hộp vì không ngờ lại bay sang kia sớm đến thế.”

Cuối cùng New Ocean xin chúc cho cô gái 18 tuổi của chúng ta sẽ mau chóng hòa nhập với môi trường mới và sẽ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trên con đường mà Quỳnh đã chọn.

Đăng bình luận