Visa Du Học Úc

Visa du học Úc cùng bạn Thế Vũ

Một tấm visa du học Úc không chỉ là tấm vé thông hành đưa bạn tới với xứ sở chuột túi tuyệt vời mà đó còn là cơ hội giúp bạn vươn xa hơn trong tương lai. Chính bởi lý do như vậy cùng mong muốn không ngừng phát triển bản thân, bạn Nguyễn Thế Vũ đã nỗ lực cho ước mơ của mình.

Nguyễn Thế Vũ cùng du học Úc
Nguyễn Thế Vũ cùng du học Úc

1. Cơ hội vươn xa cùng visa du học Úc

Nguyễn Thế Vũ là bạn nam tới từ Vân Đồn, Quảng Ninh đã từng tốt nghiệp trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc. Với sức trẻ và khao khát chinh phục những chân trời tri thức mới, Vũ đã quyết định gác lại công việc đang theo đuổi và lên đường đi du học Úc

Trong khi nhiều bạn bè khác theo đuổi các ngành học như kinh tế, quản lý khách sạn du lịch hay tài chính kế toán thì Nguyễn Thế Vũ chọn lối đi cho riêng mình. Sắp tới khi sang Úc du học, Vũ sẽ theo học chuyên ngành quản lý đất đai, một chuyên ngành còn khá mới mẻ và hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam khi học tập tại nước ngoài.

2. Visa du học Úc chìa khóa cho môi trường học tập tuyệt vời

Theo kế hoạch du học Úc, trong thời gian sắp tới, Nguyễn Thế Vũ sẽ học tập tại trường Đại học Nam Úc (University of South Australia). Đây là ngôi trường có hơn 150 năm lịch sử hình thành và phát triển, trường nổi tiếng về những nghiên cứu đổi mới. Trường Đại học Nam Úc còn được biết tới là ngôi trường đại học lớn nhất tiểu bang Nam Úc, nằm trong top 5% các trường đại học tốt nhất trên thế giới, với 36,000 sinh viên trong đó có hơn 1/3 là sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Theo học tại ngôi trường tuyệt vời này, bạn Vũ sẽ có cơ hội học tập theo các chương trình giảng dạy được thiết kế chuyên nghiệp, mang tính thực tiễn và hướng nghiệp cao. Chương trình giảng dạy của Đại học Nam Úc luôn được đổi mới và được quốc tế công nhận, không chỉ mang lại cho sinh viên kiến thức và phẩm chất cần thiết đảm bảo sự thành công trong nghề nghiệp sau này mà còn giúp sinh viên tiếp cận với thực tế công việc thông qua nhiều dự án và những chuyến đi học tập tại nước ngoài.

Với quan niệm “kiến thức là vô tận, việc học không giới hạn về độ tuổi và học không bao giờ là muộn” cùng với sự động viên và hỗ trợ tuyệt vời từ gia đình, Nguyễn Thế Vũ đã bước đầu thành công trên con đường phát triển của mình.

New Ocean hy vọng bạn sẽ tiếp tục vững bước và gặt hái nhiều thành công hơn nữa tại nước Úc xinh đẹp. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh bên bạn!

Nguyễn Thế Vũ chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học

Đăng bình luận