Visa Du Học Úc

Visa du học Úc tại Đại học Quản lý Sydney ICMS của bạn Tạ Thị Trà My

Sinh ra tại thành phố Hoa phượng đỏ, từ những năm học phổ thông Trà My đã luôn có thành tích học tập tốt.  Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán tại trường Cao đẳng nghề Quản lý và Công nghệ, Trà My nhận thấy rằng  kỹ năng Quản lý là rất cần thiết cho bất kỳ công việc nào, chính vì vậy mà bạn đã quyết định tiếp tục theo học chuyên ngành này tại trường Quản lý quốc tế Sydney Úc.

Visa du học úc - Tạ Thị Trà My
Visa du học úc – Tạ Thị Trà My

Trường Quản lý quốc tế Sydney (ICMS) là một trong những trường hàng đầu tại Úc có thế mạnh đào tạo chuyên ngành Quản lý. Bên cạnh đó ICMS còn thu hút và sinh viên quốc tế bởi môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Giáo trình biên soạn là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Đặc biệt sinh viên sẽ được tham gia kỳ thực tập kéo dài 9 tháng, một cơ hội tuyệt vời để học hỏi tích lũy những kinh nghiệm thực tế với đúng chuyên ngành theo học.

Trà My chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Úc

Trà My chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Úc

Trước khi đi du học, bạn Trà My đã để lại đôi dòng tâm sự nhắn gửi tới New Ocean. New Ocean cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc vì đã góp một phần nhỏ bé vào giúp các em thỏa mãn được đam mê, khát khao của mình. New Ocean xin chúc cho cô gái xinh đẹp Trà My sẽ sớm gặt hái được thành công trên con đường mà My đã lựa chọn.

Đăng bình luận