Visa Du Học Úc

Visa du học Úc trường La Trobe của Nguyễn Thị Hiền

Mong muốn được học tập tại đất nước phát triển và có nền văn hóa văn minh như Úc, cô gái trẻ đến từ Hải Dương đã nỗ lực không mệt mỏi khi xây dựng nền tảng để chinh phục giấc mơ của mình. Sau một thời gian dài cố gắng, Hiền đã nhận được tấm visa du học Úc – tấm vé thông hành để hiện thực hóa giấc mơ du học.

Nguyễn Thị Hiền nhận Visa du học Úc
Nguyễn Thị Hiền nhận Visa du học Úc

Họ và tên: NGUYỄN THỊ HIỀN

Năm sinh: 1994

Quê quán: Chí Linh – Hải Dương

Hiền quyết định lựa chọn Úc là điểm dừng chân cho chặng đường du học của mình, bởi Úc không chỉ có khí hậu dễ chịu, thời tiết không quá lạnh hay ẩm ước, nơi đây còn nổi tiếng là đất nước đa văn hóa, không phân biệt chủng tộc. Thêm một lý do để Hiền lựa chọn Úc vì: con người thân thiện, hài hòa, thời gian lại không chênh lệch nhiều so với Việt Nam.

Được sự giới thiệu của người cô và sự ủng hộ của gia đình, Hiền đã tìm đến New Ocean nhờ giúp đỡ. Ngôi trường mà Hiền lựa chọn khi học tập tại nước Úc là đại học La Trobe, một ngôi trường với chất lượng giáo dục uy tín và đây cũng là lựa chọn của rất nhiều sinh viên Việt Nam.

La Trobe được thành lập từ năm 1967 với hơn 40 năm kinh nghiệm trong kĩnh vực giáo dục đào tạo, nơi đây nổi tiếng là đại học tiên phong với chất lượng dạy học xuất sắc và sáng tạo. Trường nổi tiếng trong các lĩnh vực nhân văn, nghệ thuật và y sinh học. La Trobe thu hút số lượng lớn học sinh với tổng số sinh viên lên tới 26.500, trong đó có 4.200 sinh viên nước ngoài đến từ hơn 90 quốc gia.

Nguyễn Thị Hiền chia sẻ cảm xúc khi nhận Visa du học Úc

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được tấm visa du học Úc, Hiền nói: “Em cảm thấy rất vui và thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để bắt đầu với con đường mới. Sauk hi học xong cử nhân tại Úc, em sẽ trở về Việt Nam và sẽ bắt đầu sống với sự nghiệp của mình bằng chính những điều mà em đã học hỏi được từ đất nước phát triển, văn minh như Úc.”

New Ocean xin một lần nữa được chúc mừng và chia sẻ niềm vui cùng bạn với tấm visa du học Úc mới nhận. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian học tập tại Úc sắp tới.

Đăng bình luận