Visa Du Học Úc

Visa du học Úc cùng ước mơ Thạc sĩ sư phạm tiếng Anh

Tin tưởng ngành sư phạm tiếng Anh sẽ trở thành ngành quan trọng cho đất nước trong quá trình hội nhập và phát triển. Quang Minh, cô gái đến từ Quảng Bình quyết tâm lựa chọn sư phạm tiếng Anh là ngành mà cô sẽ thực hiện ước mơ du học Úc của mình.

Sau khi tốt nghiệp trường đại học Bách Khoa Hà Nội, cùng với những nỗ lực và quyết tâm của mình. Quanh Minh đã có trên tay mình tấm visa du học Úc, New Ocean nhìn thấy sự hạnh phúc trong gương mặt của cô gái nhỏ bé ấy.

Visa du học Úc cùng Quang Minh

Visa du học Úc cùng Quang Minh

Sinh ra và lớn lên trong miền quê nghèo hiếu học Bố Trạch – Quảng Bình, Quang Minh luôn mang trong mình ước mơ du học Úc. Kết thúc 4 năm học tại đại học Bách Khoa Hà Nội với tấm bằng giỏi, cô gái nhỏ vùng đất Quảng Bình chính thức thực hiện giấc mơ du học Úc của mình với sự ủng hộ tuyệt đối của gia đình và người thân.

Ngôi trường mà Minh lựa chọn khi du học Úc là đại học La Trobe. Minh lựa chọn vì trường có môi trường học tập tốt, thầy cô nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, trường nằm ở thành phố Melbourne. Một trong những thành phố đẹp và đáng sống nhất thế giới

Được xếp thứ hạng trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới và là trường đại học duy nhất của Úc nằm trong danh sách 10 trường đại học hàng đầu thế giới ( Theo tạp chí thế giới Journal of Systems and Software ). La Trobe luôn là trường đại học dẫn đầu trong giáo dục ở bậc đại học và sau đại học

Thành lập năm 1964 và có 2 cơ sở chính tại Melbourne, Sydney – 2 thành phố đáng sống bậc nhất thế giới với các thế mạnh của mình về giảng dạy, nghiên cứu cùng trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, chính sách hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế cũng là lý do khiến ngôi trường này đã và đang là điểm đến được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học Úc.

Quang Minh chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Úc

Chia sẻ cảm xúc với New Ocean khi được nhận visa du học Úc, Quang Minh bày tỏ: “Mình muốn gửi lời cảm ơn tới toàn thể các anh, chị trong công ty New Ocean. Mình mong rằng những bạn đang làm hồ sơ tại New Ocean sẽ sớm đạt được visa như mình để thực hiện ước mơ của bản thân”.

Chặng đường du học mở ra với nhiều khó khăn, chông gai, nhưng đối với cô gái này có lẽ đó là một cơ hội lớn để trải nghiệm, để chứng tỏ với bản thân cũng như bạn bè và gia đình rằng bạn đã lựa chọn đúng, lựa chọn sáng suốt cho những ước mơ muốn vươn cao bay xa trong con đường học tập của mình.

New Ocean cũng mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với các bạn để thực hiện ước mơ du học. Một lần nữa xin chúc cô gái nhỏ Trần Thị Quang Minh sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công trong con đường đã chọn.

Đăng bình luận