Các Trường Đại Học Úc

10 lý do chọn du học Úc tại ICHM

Bạn đang có ý định đi du học Úc ? Bạn đang tìm kiếm ngôi  trường học chất lượng? Trường cao đẳng quản lý khách sạn quốc tế (ICHM) là 1 sự gợi ý dành cho bạn. Dưới đây là 10 lý do vì sao bạn nên học tại ICHM.

Trường cao đẳng Quản lý khách sạn Quốc tế (ICHM) và Hiệp hội khách sạn Thụy Sỹ (SHA) đã hợp tác với nhau nhằm cung cấp chương trình đào tạo hàng đầu cho sinh viên trên toàn thế giới trong lĩnh vực khách sạn.

Trường cao đẳng quản lý khách sạn quốc tế (ICHM)
Trường cao đẳng quản lý khách sạn quốc tế (ICHM)

Ngành quản lý khách sạn đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong nền kinh tế toàn cầu hiện này, điều này có nghĩa rằng muốn thành công trong lĩnh vực này trước tiên bạn cần có trong tay tấm bằng và kinh nghiệm được quốc tế công nhận. Được thành lập năm 1992 cùng với đối tác là SHA và Chính phủ Nam Úc, ICHM đã đào tạo ra những sinh viên hàng đầu trong ngành công nghiệp quản lý khách sạn.

Sinh viên tại ICHM được cung cấp tất cả những thông tin về lĩnh vực quản lý khách sạn trên phạm vi toàn thế giới, từ những kiến thức cơ bản đến những cấp độ quản lý cấp cao trong những bối cảnh văn hóa, xã hội và kinh tế khác nhau. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội được thực tập tại Úc và những nước khác trong lĩnh vực này giúp củng cố những kiến thức và kỹ năng mà bạn đã được học trong trường. Kinh nghiệm thực tế này không chỉ giúp bạn xây dựng những kỹ năng cần thiết mà còn là cơ hội để bạn mở rộng mối quan hệ làm việc của mình – điều vô cùng cần thiết cho công việc của bạn sau này.

Trường cao đẳng Quản lý khách sạn Quốc tế (ICHM
Trường cao đẳng Quản lý khách sạn Quốc tế (ICHM

Dưới đây, New Ocean xin gửi tới các bạn quan tâm đến du học Úc 10 lý do để lựa chọn du học tại ICHM

  1. Hiệp hội khách sạn Thụy Sỹ (SHA) là một trong những tổ chức lâu đời nhất trong ngành công nghiệp quản lý khách sạn, và ICHM là trường SHA duy nhất ngoài Châu Âu.
  2. Những sinh viên theo học tại ICHM sẽ được học chương trình “Một chương trình đào tạo, Hai bằng cử nhân”. Bằng thứ nhất là Cử nhân Kinh doanh của ICHM, bằng thứ hai là Cử nhân của SHA.
  3. Sinh viên có cơ hội được nhận vào làm việc trong ngành công nghiệp quản lý khách sạn nhiều hơn bất kỳ trường đào tạo cùng ngành nào tại Úc.
  4. Những giảng viên tại ICHM đều đã có kinh nghiệm về ngành quản lý khách sạn ở cả phạm vi trong nước và quốc tế. Những kỹ năng giảng dạy và tâm huyết của họ sẽ là kim chỉ nan cho sinh viên trong quá trình học tập.
  5. Những thiết bị giảng dạy tại trường đã đạt đến đẳng cấp quốc tế cho phép sinh viên tối ưu hóa những kinh nghiệm mình có được.
  6. Trường tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất cho sinh viên với phòng ngủ đơn, căn hộ được xây theo kiểu villa và bao gồm cả ăn uống.
  7. Tọa lạc tại Adelaide, thủ đô của Nam Úc và là trung tâm của ngành công nghiệp khách sạn, sinh viên tại ICHM sẽ được học trong môi trường học tập lý tưởng.
  8. Những sinh viên quốc tế của ICHM những người đã bắt đầu và hoàn thành khóa học của mình tại đây sẽ được ở và làm việc tại Úc trong vòng 2 năm kể từ khi tốt nghiệp.
  9. Những sinh viên tốt nghiệp với kỹ năng quản lý và kinh doanh giỏi tại ICHM sẽ được đánh giá rất cao và có cơ hội việc làm không chỉ trong lĩnh vực khách sạn mà còn tất vả những ngành công nghiệp khác.
  10. 10. Sinh viên tốt nghiệp của trường có cơ hội làm việc từ những công ty tư nhân cho đến những tổ chức quốc tế. Họ có thể là những nhà quản lý hay những chuyên gia  cấp cao trong lĩnh vực này.

Công ty tư vấn du học quốc tế New Ocean tự hào là đối tác hàng đầu của ICHM tại Việt Nam. Hãy để chúng tôi chắp cánh cho ước mơ của bạn!

>>Học quản trị khách sạn – du lịch tại ICHM nước Úc

Đăng bình luận