Apollo sắp vượt mốc 60 trung tâm 2022

Apollo dự kiến mở thêm 10 chi nhánh, nâng nâng tổng số trung tâm vượt mốc 60 nhằm tiếp cận nhiều học viên hơn trên toàn quốc.

Các chi nhánh mới nằm tại TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc); TP Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Long Biên, Thanh Xuân, Gia Lâm (Hà Nội); quận 6, 7, TP Thủ Đức (TP HCM).

Apollo mở thêm chi nhánh tại nhiều tỉnh thành. Ảnh: Apollo

Apollo mở thêm chi nhánh tại nhiều tỉnh thành. Ảnh: Apollo

Bà Vũ Diệu Trang – CEO Apollo cho biết, kế hoạch mở rộng của trung tâm luôn đi liền với chất lượng và cam kết đầu ra. Do đó, Apollo đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ rất lâu, sẵn sàng mọi nguồn lực từ cơ sở vật chất đến con người, quy trình vận hành, tập huấn theo đúng tiêu chuẩn.

“Hơn hết, đội ngũ giáo viên bao gồm những người được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm”, bà nhấn mạnh.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Apollo đã dành rất nhiều nỗ lực để tối ưu quy trình vận hành, nội dung giảng dạy và hợp tác với những nhà xuất bản hàng đầu thế giới. Phương châm giáo dục của Apollo là thông qua tiếng Anh, đơn vị chuẩn bị hành trang cho thế hệ trẻ tiến bước tự tin và thích ứng nhanh.

“Điều này không chỉ gói gọn trong các bài học ngôn ngữ mà còn phải khơi dậy tình yêu học tập, kỹ năng tương lai, thành tựu học vấn… Đây cũng là động lực thôi thúc Apollo English mở rộng và hướng tới sự phát triển bền vững”, bà nói thêm.

Apollo giảng dạy dựa trên tâm lý học sinh. Ảnh: Apollo

Apollo giảng dạy dựa trên tâm lý học sinh. Ảnh: Apollo

Apollo English sử dụng phương pháp giáo dục dựa trên nền tảng tâm lý lứa tuổi học sinh. Từ đó, các em được truyền cảm hứng học tập và xây dựng sự tự tin, những kỹ năng cần có tronh tương lai ngay từ khi còn nhỏ. Tuy chịu ảnh hưởng bởi Covid-19, Apollo English vẫn không ngừng cải tiến trải nghiệm học tập nhằm đáp ứng cam kết đầu ra với phụ huynh, học sinh.

Trong thời gian tới, Apollo sẽ tiếp tục ra mắt những mô hình học tiến tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại và cá nhân hóa để nâng cao trải nghiệm học tập để hỗ trợ, thúc đẩy cảm hứng học cho học sinh.

Thiên Minh

Độc giả xem chi tiết địa chỉ 10 trung tâm sắp khai trương tại đây.
Hotline: 1900 292970

Du học, Xuất khẩu lao động 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: