Tư Vấn Du Học Úc

Chính sách định cư mới tại Úc 2015

0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 0 Flares ×

Bất kỳ du học sinh nào cũng vậy, khi đi du học Úc đều ấp ủ mong ước sẽ có cơ hội được định cư tại Úc. Nếu được định cư bạn sẽ hưởng mọi chính sách như những công dân người bản địa. Nếu bạn muốn có cơ hội được định cư tại Úc thì hãy cùng chúng tôi điểm danh những thay đổi trong chính sách định cư mà chính phủ Úc mới đưa ra nhằm đảm bảo và cân bằng nhu cầu hoạt động về mọi mặt như kinh tế, giáo dục, y tế.

Chính sách định cư tại Úc 2015
Chính sách định cư tại Úc 2015

Chính sách định cư tại Úc 2015

  • Visa ưu tiên SVP không bắt buộc sinh viên chứng minh tài chính và có chứng chỉ IELTS được mở rộng thêm 55 trường cao đẳng và tập trung chủ yếu vào chính sách xét duyệt visa du học dành cho các học sinh học các trường cao đẳng nâng cao.
  • Sinh viên đang theo học các chương trình cao đẳng hoặc đại học sẽ được phép đi làm thêm là 20h/tuần và được phép làm việc toàn thời gian nếu học chương trình thạc sĩ.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể ở lại từ 2-4 năm
  • Đối với những người phụ thuộc của du học sinh như vợ chồng, con cũng sẽ được sống làm việc và học tập trong thời gian học của du học sinh tại Úc. Tuy nhiên, loại visa của người đi cùng sẽ phụ thuộc vào loại visa của du học sinh được xét duyệt
  • Nếu du học sinh theo học chương trình thạc sĩ ở bang Tây Úc, con cái của bạn sẽ được miễn phí toàn bộ học phí.

Những ngành nghề được ưu tiên định cư tại Úc 2015

  • Nhóm ngành CNTT- Viễn thông: Lập trình viên, Kỹ sư phần mềm, Kỹ sư hệ thống và mạng máy tính, Kỹ sư viễn thông…
  • Nhóm ngành Kỹ sư: Điện- điện tử, Cơ khí, Khai khoáng và vận hành dầu khí, Kiến trúc sư, Hóa học, Kỹ thuật hàng không, Xây dựng dân dụng, Quản lý dự án,…
  • Nhóm ngành kinh tế: Kế toán, kiểm toán, thống kê, kinh tế học;
  • Nhóm ngành Giáo dục – Công tác xã hội: Giáo viên mầm non, trung học, Giáo viên giáo dục đặc biệt, Chuyên gia tâm lý, Công tác xã hội
  • Nhóm ngành Luật: Luật sư, Cố vấn pháp luật;
  • Nhóm ngành Y: Bác sĩ đa khoa, Nha sĩ,  Gây mê, Nhân viên chụp X-Quang chuẩn đoán bệnh, Bác sĩ sản, phụ khoa; Chuyên viên cấp cứu, chuyên gia tâm thần, hộ sinh, điều dưỡng.

>>Học ngành gì để dễ được định cư tại Úc?

>>Làm thế nào để được định cư tại Úc?

Post Comment