Các Trường Đại Học Úc

Đại học công nghệ Sydney- Đại học năng động nhất nước Úc

0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 0 Flares ×

Đại học công nghệ Sydney (UTS) là trường đại học năng động nhất nước Úc. UTS đã đạt được nhiều thành tựu về khoa học và công nghệ cũng như đào tạo và nghiên cứu.

UTS có chất lượng giảng dạy thuộc hàng đại học Top tại Úc với 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay và cơ hội định cư tại Úc. Đó chính là lí do vì sao rất nhiều sinh viên quốc tế đã và đang chọn theo học tại UTS.

Đại học công nghệ Sydney (UTS)
Đại học công nghệ Sydney (UTS)

1. Các ngành đào tạo tại UTS

• Kiến trúc (nhà/ xây dựng/ môi trường/ quy hoạch…)
• Thiết kế (đồ hoạ, máy tính, sản phẩm, nội thất, mốt)
• Truyền thông (đại chúng/ đa phương tiện…)
• Xây dựng (dân dụng, cơ khí/ công nghiệp…)
• Cơ khí (máy, điện tử…)
• Công nghệ thông tin (máy tính/ phần cứng/ phần mềm)
• Kinh tế (quản trị kinh doanh/ kế toán/ tài chính/ thương mại/ quốc tế/ nhân lực/ marketing…)
• Giáo dục (quản lý/ đào tạo giáo viên)
• Luật.

2. Các khóa đào tạo tại Insearch – UTS

Sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh hoặc vào thẳng đại học, có thể  chọn học tai Insearch, cơ sở đào tạo của UTS, các khóa học:

• Tiếng Anh;
• Dự bị đại học;
• Cao đẳng liên thông lên năm thứ 2 đại học UTS (khóa học kéo dài từ 1,5- 2 năm);
• Các ngành đào tạo: các chuyên ngành về kinh doanh, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, CNTT, truyền thông, thiết kế…

Cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học UTS

a. Làm thêm trong khi học:

Tất cả các sinh viên đủ điều kiện đều được phép làm thên 20h/ tuần khi đang học và làm việc tòan thời trong kỳ nghỉ, lễ, tết. Nhiều sinh viên Việt Nam đã tận dụng cơ hội này để làm thêm trang trải cho việc học tập, hoặc lấy kinh nghiệm việc làm bổ sung cho CV xin việc làm dài hạn tại Úc sau này.

Do vị trí trí cực kỳ thuận tiện: cách China Town 5’ đi bộ, cách Ga trung tâm thành phố 10’ đi bộ, các Operahouse và Darling Habour 20’ đi bộ…, sinh viên UTS dễ tìm việc làm ngay tại China Town hoặc các vùng lân cận.

>>Sydney nằm trong top 11 thành phố đắt đỏ nhất thế giới

b. Làm việc lâu dài tại Úc

• Trước hết, theo chính sách mới, tất cả các sinh viên TN đại học/ cao đẳng mà độ dài khóa học là 02 năm trở lên, được phép ở lại làm việc 1,5 năm tại Úc;

• Một số lĩnh vực tại Úc đang rất cần nhân lực có trình độ như: kế toán, tài chính, ngân hàng, du lịch- khách sạn, cơ khí, thiết kế, CNTT, dược tá, y tá, công tác xã hội…Sinh viên quan tâm, vui lòng tham khảo trang web của bộ di trú để xem thang điểm ngành nghề này: www.immi.gov.au