Kinh Nghiệm Du Học Úc

Điều kiện xin visa làm việc tạm thời ở Úc, bạn có biết?

0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 0 Flares ×

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên quốc tế có cơ hội được du học Úc, chính phủ Úc đã nỗ lực đưa ra các chính sách cải cách, nới lỏng cho các bạn du học sinh chẳng hạn như chính sách nới lỏng cấp xét visa du học hay chính sách gia hạn visa tạm thời ở Úc để tạo điều kiện cho các du học sinh có cơ hội được  ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện xin visa làm việc tạm thời ở Úc
Điều kiện xin visa làm việc tạm thời ở Úc

Visa làm việc tạm thời ở Úc :

  • Những ai được cấp visa du học sau ngày 5/11/2011 để theo học các chương trình có độ dài tối thiểu là 2 năm sẽ được phép xin visa làm việc tạm thời ở Úc trong khoảng từ 2 đến 4 năm.Cụ thể đối với sinh viên hoàn thành chương trình Thạc sỹ với thời gian học 2 năm trở lên, họ có thể ở lại làm việc 2 năm tại Úc.
  • Các bạn sinh viên hoàn thành khóa Tiến sỹ nghiên cứu 3 năm thì  có thể ở lại làm việc tại Úc 3 năm.
  • 4 năm áp dụng cho các Sinh viên hoàn thành khóa Tiến sỹ tín chỉ với thời gian học là 4 năm.

Điều kiện xin visa làm việc tạm thời ở Úc

  • Người xin thị thực phải dưới 50 tuổi
  • Đang ở Úc
  • Còn hạn visa du học
  • Đã theo học 1 khóa học có độ dài từ 2 năm trở lên
  • Khả năng sử dụng được tiếng anh ở mức tối thiểu
  • Ngoài ra, sinh viên nước ngoài phải đạt được IELTS 6.0 cả 4 kĩ năng hoặc có những điểm số tương đương với các bài thi khác.

Post Comment