Du học Úc thành phố Sydney

Bạn muốn du học Úc và được tận mắt ngắm nhìn những chú Kangaroo đáng yêu? Ngoài ra bạn còn muốn khám phá những thành phố cùng với nền văn hóa nổi tiếng ở Úc. Khi đến Úc chúng ta không thể không biết đến thành phố Sydney – một trong những thành phố sôi động nhất nhì thế giới.

Nhà Hát Con Sò Thành phố Sydney Úc
Nhà Hát Con Sò Thành phố Sydney Úc

Nhà Hát Con Sò Thành phố Sydney Úc

Sydney là thành phố lâu đời nhất ở nước Úc với các biểu tượng nổi tiếng như Nhà hát Opera “con sò” và cầu cảng Sydney với phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp. Những bãi biển trải dài cát trắng ở Bondi và Manly nơi lý tưởng cho những trò chơi lướt sóng, lái thuyền buồm và dù lượn. Lên phà cảng để nhìn ngắm được đường chân trời nổi tiếng của thành phố với toà nhà Sydney Opera House và cầu sắt Harbour Bridge . Khám phá những di tích thời thuộc địa tại quận “rocks” đầy quyến rũ. Khiêu vũ hay xem nhạc sống tại những câu lạc bộ trên đường Oxford. Vuốt ve một chú koala tại Công Viên bảo tồn đời sống hoang dã của Úc (Australian Wildlife Park) và khám phá vùng ngoại ô vào những ngày cuối tuần.

Cầu Cảng Sydney
Cầu Cảng Sydney

Thành phố Sydney còn là thành phố đa dạng về chủng tộc với hơn một nửa dân số đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ở đây, ngoài tiếng Anh, ngôn ngữ được dùng phổ biến nhất trong môi trường gia đình là tiếng Trung, tiếng Indonesia, tiếng Hy Lạp và tiếng Nga.

Sydney là một thành phố tuyệt vời để sống, học tập và làm việc. Sydney nổi tiếng với những bãi biển đẹp đến kinh ngạc. Hãy tận hưởng vẻ đẹp của các bãi biển Manly và Bondi hoặc ngắm nhìn thành phố từ bờ biển bằng cách đón một chuyến phà đi qua bến cảng tuyệt đẹp.

Bãi Biển Bondi Úc
Bãi Biển Bondi Úc

Để ăn trưa, hãy thưởng thức một bữa ăn tại một trong những khu phố ẩm thực nổi tiếng của Sydney. Bạn sẽ được thưởng thức các món ăn từ nhiều nước và vùng lãnh thổ như Scandinavia, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hy lạp, châu Phi, Lebanon và của nước Úc. Phố Oxford nổi tiếng với những nhà hàng món ăn dân tộc với giá phải chăng, kể cả món ăn của Thái, Ấn Độ và Tây Ban Nha.

Tòa nhà Queen Victoria
Du lịch Úc, Úc giá rẻ, vé máy bay Úc, tour du lịch Úc, lễ hội truyền thống Úc

Vào buổi chiều, hãy đi mua sắm cho thỏa thích! Để mua quần áo của những nhà thiết kế, phố Oxford, phố Paddington và phố King, Newtown, là những nơi mà chắc chắn bạn không thể không đến để mua sắm. Toà nhà Queen Victoria và các cửa hiệu David Zones và Myer có rất nhiều sản phẩm đa dạng và tuyệt vời.

Bạn có thể trải qua kỳ nghỉ cuối tuần tại một trong nhiều khu chợ Sydney và những chuyến đi nghỉ cuối tuần ngắn tới những khu vực ngoại ô Sydney.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: