Gần 2.000 trẻ nhận chứng chỉ Cambridge 2022

Gần 2.000 học viên nhí của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) nhận chứng chỉ Cambridge từ Starters đến Flyers và cùng đón giáng sinh, đồng diễn cùng ông già Noel.

Cụ thể, 1.371 em cấp độ Starters, 284 em cấp độ Movers và 334 em cấp độ Flyers được vinh danh. Trong đó, 865 học viên đạt điểm tối đa cho cả ba cấp độ. Trước đó, VUS đã đạt kỷ lục Việt Nam về số học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhiều nhất. Sau lễ vinh danh ngày 3/12, con số này nâng lên tổng số 185.107 em.

Lễ vinh danh và phát chứng chỉ Cambridge là hoạt động định kỳ hằng tháng của hệ thống VUS. Sau một thời gian tạm gián đoạn tổ chức vì dịch, sau khi trở lại từ tháng 3 đến tháng 12, đơn vị có thêm 8.156 học viên gia nhập cộng đồng có thành tích xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Gần 2000 học viên đã nhận được chứng chỉ Cambridge ba cấp độ trong buổi lễ. Ảnh: VUS

Gần 2000 học viên đã nhận được chứng chỉ Cambridge ba cấp độ trong buổi lễ. Ảnh: VUS

Theo Tiến sĩ Huỳnh Thị Ái Nguyên – Giám đốc Phát triển chương trình tại VUS, chứng chỉ không chỉ là thành tích mà còn là mục tiêu dài hạn để các em nỗ lực, đặt nhiều đam mê hơn, tạo bước đệm vững chắc để ứng tuyển vào các ngôi trường có chất lượng đào tạo quốc tế, thực hiện ước mơ du học.

”Việc tham gia các kỳ thi từ sớm sẽ giúp trẻ rèn thói quen thiết lập mục tiêu và phấn đấu để đạt mục tiêu đó. Đây cũng là điều kiện giúp trẻ làm quen với cách thức và môi trường thi quốc tế, từ đó, tự tin chinh phục các kỳ thi khó hơn sau này”, bà nói thêm.

Học viên nhận chứng chỉ từ giáo viên VUS. Ảnh: VUS

Học viên nhận chứng chỉ từ giáo viên VUS. Ảnh: VUS

Bên cạnh hoạt động vinh danh và phát chứng chỉ, buổi lễ còn có nhiều hoạt động đón giáng sinh. Với mục tiêu giúp học viên “vừa có điểm mười, vừa có điểm cười”, các giáo viên nước ngoài đã hóa thân thành ông già Noel và mang đến câu đố tiếng Anh thú vị. Đồng thời, gần 2.000 học viên cũng cùng nhảy flashmob trên nền giai điệu nhạc giáng sinh.

Chị Hoàng Nga (quận Gò Vấp, TP HCM) chia sẻ, đây là lần thứ hai chị đưa con tới tham dự buổi lễ. Chị ấn tượng với sự chỉn chu của chương trình và niềm vui qua các hoạt động.

Giáo viên nước ngoài tại VUS hóa thân thành ông già Noel, đón giáng sinh cùng học viên. Ảnh: VUS

Giáo viên nước ngoài tại VUS hóa thân thành ông già Noel, đón giáng sinh cùng học viên. Ảnh: VUS

Đại diện hệ thống chia sẻ thêm, bên cạnh các sự kiện này, VUS chú trọng nâng cao chất lượng các chương trình giảng dạy Anh ngữ, kèm giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Hiện, đơn vị là đối tác chiến lược của các nhà xuất bản quốc tế nổi tiếng, trong đó có National Geographic Learning.

National Geographic Learning và VUS đã ra mắt hai giáo trình LOOK và Time Zones (phiên bản thứ ba). Giáo trình VUS LOOK độc quyền giúp học viên nhí xây dựng kết nối với thế giới xung quanh bằng tiếng Anh qua các chủ đề toàn cầu, hình ảnh và video sinh động. Time Zones phiên bản thứ ba là giáo trình dành riêng cho học viên cấp hai, khuyến khích các em trau dồi và thực hành bộ kỹ năng học tập chuẩn toàn cầu như làm việc nhóm, giao tiếp, tư duy phản biện…

Đại diện National Geographic Learning, ông Justin Kaley phát biểu tại lễ vinh danh gần nhất, sứ mệnh của đơn vị là mang thế giới vào trong mọi lớp học và làm mọi buổi học trở nên sống động hơn. National Geographic Learning muốn hợp tác với VUS vì cam kết, sứ mệnh trong việc tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam tự tin kết nối thế giới và kiến tạo một tương lai ý nghĩa cho chính mình, cộng đồng.

Đại diện VUS và National Geographic Learning chụp ảnh tại sự kiện. Ảnh: VUS

Đại diện VUS và National Geographic Learning chụp ảnh tại sự kiện. Ảnh: VUS

Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ hợp tác để tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện khác như hội thảo, giao lưu với diễn giả khách mời, tương tác trao đổi văn hóa… nhằm phục vụ cho mục tiêu đa dạng hóa trải nghiệm học tập cho học viên VUS.

Ngoài ra, VUS đang là đối tác chiến lược của Oxford University Press, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education, BSD Education, HatchXR, McGraw Hill… Đơn vị hướng tới mục tiêu cung cấp giải pháp giáo dục hoàn thiện, chuẩn quốc tế cho hơn 80.000 học viên đang theo học trên toàn quốc.

VUS cũng tăng cường đầu tư vào công nghệ, ứng dụng AI trong dạy và học, đầu tư vào các phần mềm hỗ trợ học tập, tổ chức hoạt động ngoại khóa online, offline. Nhờ các chiến lược này, hệ thống đã xây dựng môi trường Anh ngữ chất lượng, được NEAS công nhận đạt chuẩn quốc tế 6 năm liền với 80 cơ sở trải dài khắp cả nước.

Nhật Lệ

Độc giả tìm hiểu thêm về Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) và các khóa học Anh ngữ, ngoại khóa tại đây hoặc gọi (028) 7308 3333.Du học, Xuất khẩu lao động 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: