Giáo dục sau đại học khai phóng và ‘thực chiến’ 2022

Giáo dục sau đại học khai phóng và ‘thực chiến’ - Ảnh 1.

Đại biểu khách mời và Ban Giảng huấn cùng các tân học viên các khóa MBA, MAE, MAT trúng tuyển trong năm 2021

Là một trong những trường đại học đi đầu về giáo dục khai phóng ở Việt Nam, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) luôn đề cao giá trị đích thực của việc học và lấy người học làm trung tâm. Đối với chương trình sau đại học, tinh thần này một lần nữa được khẳng định thông qua việc thường xuyên cải tiến các phương pháp dạy học để giải phóng tối đa năng lực của học viên.

Đáp ứng yêu cầu của thời đại 4.0

Từ năm 2021, HSU thông báo tiêu chí tuyển sinh bậc thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (MBA), Ngôn ngữ Anh (MAE) và Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành (MAT) dựa trên kết quả tốt nghiệp đại học và bài luận theo chủ đề yêu cầu của nhà trường.

TS. Đoàn Minh Châu – viện trưởng Viện Đào tạo sau đại học – cho biết: “Hình thức xét tuyển theo mô hình của các trường đại học hàng đầu thế giới này sẽ giảm tải áp lực đối với thí sinh, đồng thời Hội đồng tuyển sinh có thể đánh giá được thành tích nổi bậc và năng lực phát triển của mỗi cá nhân thông qua sự sáng tạo thể hiện trong bài luận đầu vào”.

Các chương trình đào tạo thạc sĩ tại HSU đến nay đã được chuẩn hóa và mang tính ứng dụng cao, phù hợp với các chuẩn giáo dục tiên tiến nhất, đáp ứng yêu cầu của thời đại 4.0.

Thạc sĩ Mai Thanh Hoài – giám đốc Phát triển kinh doanh, Công ty TNHH Ngọc Lốp Ô Tô (Cựu học viên MBA Khóa 5) – chia sẻ: “Các giảng viên là những người giàu kinh nghiệm, nhiệt tình truyền đạt tri thức và kết nối lý thuyết vào ứng dụng thực tiễn. Đến với chương trình MBA của HSU, tôi được học thêm nhiều điều mới mẻ. Càng học tôi càng thấy thích!”.

Giáo dục sau đại học khai phóng và ‘thực chiến’ - Ảnh 2.

PGS. TS Võ Thị Ngọc Thúy , hiệu trưởng Trường đại học Hoa Sen, cùng khách mời và các tân sinh viên trong lễ khai giảng năm 2022

Người học được phát triển tư duy và năng lực lãnh đạo

Với phương châm đào tạo “thực chiến” cùng tinh thần doanh chủ, HSU kết hợp các bài tập tình huống (case study) của Harvard Business Review vào nội dung chương trình MBA.

Bằng việc chủ động nghiên cứu, thảo luận, tìm cách giải quyết vấn đề của các doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới và sáng tạo, vận dụng phù hợp vào thị trường Việt Nam, người học sẽ được phát triển tư duy và năng lực lãnh đạo.

Trong suốt quá trình học tập tại HSU, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chính trực và xuất sắc cùng sự chăm sóc tận tâm từ Viện Đào tạo Sau Đại học.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng và tốt nghiệp đầu năm 2022, thạc sĩ Nguyễn Hồng Huân – giám đốc sản phẩm Hellojob (Cựu học viên MBA Khóa 6) – chia sẻ: “Tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ thầy cô, bạn bè trong suốt chặng đường học tập tại HSU. MBA của HSU đã đưa tôi tiếp cận những kiến thức mới, những con người mới và mở ra cho tôi nhiều hướng đi mới. 

Với những giá trị tích lũy tại chương trình, tôi tin rằng chúng tôi sẽ trở thành một thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp mới, với nhiệt huyết và khát vọng mạnh mẽ”.

Giáo dục sau đại học khai phóng và ‘thực chiến’ - Ảnh 3.

Không chỉ có các hội thảo chuyên đề, các buổi học cùng với CTO, CEO…, học viên còn có cơ hội giao lưu, kết nối thông qua các hoạt động, sự kiện do Hoa Sen Graduate Alumni (HSGA) tổ chức. 

Ra mắt vào tháng 5-2022, HSGA là cầu nối, mở ra các cơ hội trao đổi, hợp tác nghề nghiệp và hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển cộng đồng tinh hoa sau đại học.

Kỳ tuyển sinh đợt 2 năm học 2022, nhà trường nhận hồ sơ dự tuyển đến ngày 10-7-2022. Học viên đăng ký các chương trình MBA, MAE, MAT tại HSU trong năm 2022 sẽ có cơ hội nhận được học bổng và các chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn, giá trị lên đến 30 triệu đồng.

ĐỊA ĐIỂM LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

Viện Đào tạo sau đại học – Trường đại học Hoa Sen:

Địa chỉ: Phòng 803, số 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 73091991 – EXT: 11522

Hotline: 090 959 4757 – 037 657 1204

Email: caohoc@hoasen.edu.vn

Website: https://www.hoasen.edu.vn/saudaihoc

Facebook: www.facebook.com/caohochoasen


Du học, Xuất khẩu lao động 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: