Khóa học Úc : Chương trình tiếng Anh thương mại tại trường ILSC
Tư Vấn Du Học Úc

Khóa học Úc : Chương trình tiếng Anh thương mại tại trường ILSC

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Khi Việt Nam càng hội nhập quốc tế, vai trò của tiếng Anh càng trở nên vô cùng quan trọng. Trong đó, tiếng Anh chuyên ngành đang là phần được quan tâm phát triển nhiều. Chương trình tiếng Anh thương mại tại trường ILSC là một trong những khóa học được các du học sinh Việt Nam yêu thích nhất. Thời gian ngắn, chất lượng đánh giá 5 sao,… là những nét nổi bật của khóa học này.

Giới thiệu về trường ILSC

ILSC Education Group là tổ chức tư nhân đào tạo về ngôn ngữ nổi tiếng thế giới. Tổ chức này hiện có nhiều cơ sở tại các quốc gia gồm : Canada, Úc và Ấn Độ. Trong đó, trường có đến 3 cơ sở tại ba thành phố nổi tiếng nhất tại Úc là Brisbane, Melbourne và Sydney.

LSC Education Group là tổ chức tư nhân đào tạo về ngôn ngữ nổi tiếng thế giới.
LSC Education Group là tổ chức tư nhân đào tạo về ngôn ngữ nổi tiếng thế giới.

Với campus ở Sydney, trường nằm ngay gần khu trung tâm thương mại nhộn nhịp của thành phố lớn và lâu đời nhất đất nước. Tại đây, sinh viên cũng có thể dễ dàng di chuyển nhờ vị trí nằm gần các tuyến xe bus, xe lửa. Sinh viên cũng được thỏa thích thăm thú các điểm du lịch nổi tiếng như Nhà hát Opera Sydney, Bãi biển Bondi, Cầu Cảng Sydney…

Campus Melbourne của ILSC cũng nằm tại vị trí trung tâm. Trường nằm không xa so với các nhà hàng, cửa hàng, bệnh viện, địa điểm vui chơi. Campus Brisbane lại rất gần 2 trung tâm mua sắm lớn là Queens Plaza và The Myer Center.

Điểm chung của tất cả các cơ sở trên là trang thiết bị vật chất rất hiện đại.Trường có các phòng máy tính với phần mềm có liên quan, WIFI miễn phí, máy photocopy, trạm sạc và phòng chờ sinh viên… Trong trường cũng có các quán cafe, phòng giải trí… để sinh viên có thể giải trí sau giờ học.

Chương trình tiếng Anh thương mại tại trường ILSC

Chương trình ngôn ngữ của ILSC sớm nổi tiếng với thành tích được bầu chọn là Star Chain School của Tạp chí Du lịch. Đây là thành tích đáng tự hào và tiếp thêm động lực để trường không ngừng cải thiện, phát triển dịch vụ giáo dục. Trong đó, chương trình tiếng Anh thương mại tại trường ILSC là được nhiều bạn trẻ quan tâm hơn cả.

Lợi ích khi tham gia Chương trình tiếng Anh thương mại tại trường ILSC :

  • Thời gian học tập ngắn khoảng vài tháng đến hơn 1 năm.
  • Bước đệm hoàn hảo trước khi vào học tại các chương trình đại học chính thức
  • Thời khóa biểu linh hoạt cho học sinh : học sinh có thể học full-time, part- time.
  • Cơ sở vật chất nổi trội, tiện nghi cho mọi hoạt động học tập và giải trí của học viên
  • Chất lượng giáo dục tại trường luôn được đảm bảo. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình hướng dẫn cho học viên. Sĩ số lớp học nhỏ . Giáo trình được xây dựng khoa học và logic.
  • Trường có trung tâm kiểm tra chất lượng luôn theo sát tiến trình học tập của các bạn học sinh
  • Môi trường học tập rất năng động và đa văn hóa và nhiều cuộc thi, trải nghiệm thú vị
  • Nhà trường rất quan tâm tới đời sống của du học sinh. Trường có trung tâm chuyên hỗ trợ học tập và sinh hoạt cho du học sinh. Sinh viên có thể đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập cũng như tiếp thu kinh nghiệm xã hội.
Chương trình tiếng Anh thương mại tại trường ILSC với giảng viên nhiệt tình
Chương trình tiếng Anh thương mại tại trường ILSC với giảng viên nhiệt tình

Có hai Chương trình tiếng Anh thương mại tại trường ILSC gồm:

  • Chương trình tiếng Anh thương mại tại trường ILSC – Giao tiếp

Chương trình tiếng Anh thương mại tại trường ILSC – Giao tiếp hướng đến nâng cao cả 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết. Trong đó, đặc biệt tập trung vào phát triển vốn giao tiếp trong môi trường công việc. Học sinh sẽ được luyện tập thực tế với các chuyên gia, được rèn luyện các kĩ năng chuyên nghiệp như thuyết trình bằng tiếng Anh về các đề án, viết thư chuẩn mẫu,…. Đặc biệt học sinh sẽ được luyện để thi BEC test, các chứng chỉ tin học văn phòng,…

Tìm hiểu thêm về chương trình  tại đây 

  • Chương trình tiếng Anh thương mại tại trường ILSC – Hospitality

Chương trình tiếng Anh thương mại tại trường ILSC – Hospitality sẽ cung cấp các kĩ năng và kiến thức tiếng Anh nền tảng của ngành quản trị khách sạn và du lịch. Sinh viên sẽ được mở rộng vốn hiểu biết trong lĩnh vực dịch vụ, khách sạn, giải trí, tiếp thị. Trong đó, điểm nổi bật là sinh viên sẽ tham gia lớp học thực tế. Sinh viên sẽ đi làm tại các quán cà phê, nhà hàng,… liên kết với ILSC. Việc va chạm thực tế sẽ giúp khả năng ngôn ngữ của học sinh tiến bộ nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm về khóa học này tại đây

Trên đây là thông tin về Chương trình tiếng Anh thương mại tại trường ILSC . Thông tin chi tiết về học phí cũng như lộ trình khóa học tại Úc, vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học New Ocean. Bên cạnh đó, để hiểu thêm về các khóa học khác tại Úc, bạn có thể đọc thêm tại: