Những lí do nên du học tại trường Torrens University

Torrens University là trường đại học tư thục của Úc. Là một Đại học trẻ, trường hướng đến xây dựng hình ảnh giáo dục hiện đại, năng động, sôi nổi. Dưới đây là những lí do bạn nên du học tại trường Torrens University.

Những lí do nên du học tại trường Torrens University
Những lí do nên du học tại trường Torrens University

Giới thiệu về trường Torrens University

Torrens University là trường đại học tư thục của Úc. Trường thuộc một mạng lưới các trường Laureata của Sydney,Melbournem, Brisbane, Adelaide.Tính đến tháng 4 năm 2018, Đại học Torrens có tổng số 10.300 sinh viên theo học.

Torrens University hiện đang cung cấp các khóa học đại học và sau đại học cũng như một số bằng cấp học thuật cao. Các ngành học của trường gồm:Quản trị kinh doanh,Thương mại,Giáo dục,….

Trường hiện có 6 cơ sở đào tạo. Trong đó, có 4 cơ sở tại các thành phố lớn của Úc. Hai cơ sở nước ngoài tại Trung Quốc và Leura. Tất cả các cơ sở đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại cũng như đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Những lí do nên du học tại trường Torrens University

Torrens University ngày càng trở thành điểm đến được nhiều du học sinh quốc tế quan tâm. Dưới đây là những điều đã ghi điểm mạnh cho trường:

Cơ hội tham gia cộng đồng giáo dục quốc tế

Torrens University là thành viên trực thuộc của Tập đoàn Giáo dục Laureate International Universities. Tập đoàn này bao gồm 70 trường đại học trên khắp 25 quốc gia. Sự cộng tác này mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên như:

 • Hòa mình vào một cộng đồng với hơn 1.000.000 sinh viên trên toàn thế giới.
 • Cơ hội chuyển tiếp, trao đổi sinh với những trường đại học danh tiếng
 • Bằng cấp được công nhận ở nhiều quốc gia
 • Cơ hội tham gia các hiệp hội nghề nghiệp toàn cầu

Hệ thống khuôn viên trường xinh đẹp

Một điều khiến du học sinh say đắm Torrens University là khuôn viên trường học. Không gian học tập được thiết kế đa dạng và đầy nghệ thuật. Thúc đẩy sự sáng tạo và tinh thần học tập của sinh viên.

Hơn thế nữa, tất cả cơ sở đều được đặt ở khu vực nội thành thuận tiện. Những thành phố có cơ sở của trường là Adelaide, Sydney, Melbourne và Brisbane. Đây đều là những thành phố sôi động nhất của Úc.Sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm giải trí thú vị. Bên cạnh đó, đây là một lợi thế cho các bạn sinh viên muốn đi làm thêm. Cơ hội việc làm tại đây rất nhiều.

Lớp học sĩ số nhỏ và giảng viên nhiệt tình

Số lượng sinh viên trong mỗi lớp học vừa đủ để giảng viên có thể nhớ tên từng người. Mỗi sinh viên đều có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên. Chất lượng tương tác 1-1.

Torrens University sở hữu đội ngũ giảng viên tương đối trẻ. Do đó, họ dễ dàng nắm bắt tâm lí sinh viên, hiểu sinh viên cần gì, thiếu gì. Những giảng viên này đều có bằng thạc sĩ trở nên. Đồng thời học cũng có những kinh nghiệm quý báu cho học sinh

Ngành học đa dạng

Torrens University Australia cung cấp nhiều ngành học “ Hot” nhất hiện nay:

 • Kinh Doanh (Business),
 • Thiết Kế (Design),
 •  Y tế Cộng đồng (Public Health),
 •  Khách Sạn (Hospitality),
 • Quản lý Dự án (Project Management),
 • Giáo Dục (Education)
 • Quản Lý Thể Thao (Sports Management).

Trong đó, Thiết Kế và Y tế Cộng đồng đang là hai ngành được ưa chuộng nhất. Tất cả các ngành học đều có những level khác nhau. Bên cạnh đó, ,trường có liên kết nhiều với các trường danh tiếng khác trong lĩnh vực.

Dịch vụ chăm sóc sinh viên rất tốt

Torrens University hoạt động trên một hệ thống học kì theo quý.Chính vì vậy, nhiều khóa học có thể được hoàn thành trong thời gian khá ngắn. Sinh viên sẽ tốt nghiệp bằng cử nhân chỉ trong 2 năm thay vì 3 năm.

Trường cũng thực hiện các buổi chuyên đề Touch-Point mỗi cuối tuần. Điều này mang đến cho sinh viên cơ hội lắng nghe và học hỏi từ các chuyên gia ngành công nghiệp, trò chuyện trực tiếp với các giảng viên và mở rộng mối quan hệ trong một môi trường thân thiện.

Lời cam kết từ Torrens University

– Cơ hội việc làm thông qua quá trình học tập được công nhận trong ngành

– Chương trình đào tạo hiện đại, nắm bắt xu hướng toàn cầu

– Trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến

– Hợp tác, làm việc theo nhóm

– Học tập linh hoạt ở mọi thời điểm

– Sự hiểu biết liên văn hóa và sự tôn trọng

– Phúc lợi sở hữu trí tuệ và cá nhân của tất cả các nhân viên và học sinh

Trên đây là những lí do bạn nên du học tại Torrens University . Tìm hiểu thêm về các trường của Úc khác tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: