Mitsubishi Motors Vietnam tặng 2 ô tô phục vụ đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật ôtô HUTECH 2022 – Duhocuc.org

Mitsubishi Motors Vietnam tặng 2 ô tô phục vụ đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật ôtô HUTECH - Ảnh 1.

Lễ bàn giao xe ô tô của Mitsubishi Motors Vietnam cho HUTECH sáng 8-4

Hoạt động nằm trong chuỗi hợp tác đồng hành của Mitsubishi Motors Vietnam với ngành công nghệ kỹ thuật ô tô của trường.

Công nghệ kỹ thuật ô tô được xem là một trong những mũi nhọn hàng đầu của lĩnh vực công nghệ – kỹ thuật hiện nay. 

Môi trường đào tạo hiện đại, hệ thống thực hành chuyên nghiệp, hợp tác chặt chẽ giữa trường đại học và doanh nghiệp là những yếu tố trọng yếu nâng cao chất lượng đào tạo ngành này, cũng là những vấn đề mà cả Mitsubishi Motors Vietnam và HUTECH nhắm tới khi triển khai hợp tác.

Mitsubishi Outlander và Xpander: Thêm điều kiện thực hành lý tưởng cho sinh viên

Trong buổi lễ trao tặng tại HUTECH sáng 8-4, đại diện Mitsubishi Motors Vietnam gồm có ông Masaki Nakahara – giám đốc phát triển sản xuất và ông Nguyễn Hiếu Nghĩa – tổng trưởng phòng bộ phận sản xuất. Về phía Mitsubishi Satsco (đại lý ủy quyền kinh doanh của Mitsubishi Motor Vietnam) có ông Ngô Hoàng Dũng – giám đốc nhà phân phối và bà Ngô Huỳnh Như Phương – trưởng phòng marketing.

Mitsubishi Motors Vietnam tặng 2 ô tô phục vụ đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật ôtô HUTECH - Ảnh 2.

Ông Masaki Nakahara – giám đốc phát triển sản xuất Mitsubishi Motors Vietnam – phát biểu tại sự kiện

Hai chiếc ô tô được trao tặng là Mitsubishi Outlander và Mitsubishi Xpander, với những tính năng vượt trội cũng như thiết kế hiện đại, sang trọng. 

Món quà hứa hẹn sẽ là công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho việc học tập, nghiên cứu và thực hành của sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô HUTECH, bổ sung cho các dòng ô tô của Toyota, Mazda, Kia Morning,… hay các xưởng thực hành động cơ, khung gầm, xưởng diesel, điện – điện tử ô tô, phòng thí nghiệm hệ thống điều khiển, trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ chẩn đoán sửa chữa và mô phỏng ô tô hiện có tại trường. 

Được biết, toàn bộ chương trình đào tạo ngành này đều kết hợp song song giữa lý thuyết với thực hành trên thiết bị thực tế để đảm bảo kỹ năng cho sinh viên.

Mitsubishi Motors Vietnam tặng 2 ô tô phục vụ đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật ôtô HUTECH - Ảnh 3.

Các ô tô Mitsubishi Outlander và Mitsubishi Xpander được trao tặng cho HUTECH đợt này

Hợp tác đại học – doanh nghiệp, tăng cường chất lượng kỹ sư ô tô Việt

Cùng với trải nghiệm thực hành liên tục ngay từ trên giảng đường, sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô cũng có dịp tăng cường kiến thức thực tế bằng việc tham quan kiến tập doanh nghiệp, giao lưu gặp gỡ chuyên gia thường xuyên trong suốt quá trình học tập. 

Với lợi thế hợp tác doanh nghiệp chặt chẽ tại HUTECH, các chương trình thực tế dành cho sinh viên có đồng hành của chuyên gia từ Toyota Việt Nam, Ford, CarTek, Dothanh Auto,… và giờ là Mitsubishi Motor Vietnam. 

Học hỏi từ chuyên gia, trải nghiệm quy trình làm việc như một nhân sự thực thụ chính là cách sinh viên tăng cường hiểu biết thực tế, kịp thời cập nhật nhu cầu nhà tuyển dụng.

Mitsubishi Motors Vietnam tặng 2 ô tô phục vụ đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật ôtô HUTECH - Ảnh 4.

Đại diện Mitsubishi Motors Vietnam và Mitsubishi Satsco cùng sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại sự kiện

Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, mỗi buổi lễ bảo vệ đồ án của sinh viên – HUTECH Techshow – đều đồng thời là một ngày hội tuyển dụng, có sự góp mặt của hàng chục doanh nghiệp lớn như đại lý ủy quyền Mitsubishi Motors Vietnam, Công ty TNHH Toyota An Sương, Công ty TNHH Máy công cụ và phụ tùng Vina (Vinamachines), Công ty TNHH Panasonic AVC Vietnam, Công ty TNHH Kỹ thuật NK, Công ty CP Pacifico Energy Việt Nam, Công ty CP Thành Thiên,… vừa trong vai trò giám khảo, vừa tuyển dụng “nóng” những sinh viên đạt yêu cầu, tạo thêm cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngay khi chưa tốt nghiệp.

Mitsubishi Motors Vietnam tặng 2 ô tô phục vụ đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật ôtô HUTECH - Ảnh 5.

Hai ô tô Mitsubishi sẽ được bổ sung vào garage thực hành hiện có của sinh viên

Được biết, năm 2022, HUTECH xét tuyển ngành công nghệ kỹ thuật ô tô theo 4 phương thức gồm: xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT 2022, xét điểm thi đánh giá năng lực 2022 của Đại học Quốc gia TP.HCM, xét tuyển học bạ 3 học kỳ (điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 và học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 đạt từ 18 điểm trở lên) và xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn (điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên). 

Các phương thức xét tuyển học bạ hiện đang nhận hồ sơ đến 31-5.


Du học, Xuất khẩu lao động 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: