Visa Du Học Úc

New Ocean chúc mừng bạn Anh Linh nhận visa du học Úc.

0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 0 Flares ×

Tuổi trẻ là tuổi tươi đẹp nhất của ước mơ và tuổi mười tám, đôi mươi chính là giai đoạn thể lực và tinh thần dồi dào nhất để nuôi dưỡng hoài bão, ước mơ. Một trong những người dám ước mơ và quan trọng hơn dám đối mặt với những thử thách chông gai để có cơ hội được học hỏi  và tiếp xúc với những cái mới đó chính là bạn Trần Anh Linh.

Bằng ý chí kiên cường cùng những nỗ lực bền bỉ không ngại khó khăn, vất vả để ngày hôm nay, Anh Linh đã nhận được tấm visa du học Úc để theo học tại trường đại học Monash danh tiếng- một trong những trường đại học danh giá hàng đầu ở Úc. Monash là thành viên sáng lập của nhóm 8-liên minh các trường đại học hàng đầu tại Úc được công nhận về đào tạo và nghiên cứu xuất sắc và nằm trong top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới do Times Higher Education World University Rankings bình chọn ( 2012-2013).

Bạn Trần Anh Linh nhận visa du học Úc

Bạn Trần Anh Linh nhận visa du học Úc 

Cũng giống như các bậc làm cha làm mẹ khác, ai cũng mong muốn cho những đứa con thân yêu của mình công danh thành đạt vẻ vang vì vậy mà bố mẹ của Trần Anh Linh đã luôn tạo điều kiện thuận lợi để Linh được học tập trong môi trường tốt nhất để từ đó Linh được học tập và phát huy sở trường, năng khiếu của mình. Gia đình cũng chính là người đã hướng Linh đi du học vì bố mẹ Linh muốn con mình được học hỏi và tiếp xúc với những nền giáo dục hiện đại trên thế giới.

Qua tìm hiểu cũng như được sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân, Anh Linh đã quyết định đi du học Úc vì Úc là quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, môi trường sống trong lành, hài hòa và đặc biệt nơi đây cũng chính là cái nôi đào tạo ra những nhân tài xuất sắc chính vì vậy Úc chính là điểm đến lý tưởng mà Anh Linh đã tin tưởng lựa chọn.

Chia sẻ cảm xúc được nhận visa du học Úc, Anh Linh chia sẻ “ Em cảm thấy rất hạnh phúc  vì em đã phần nào thực hiện được ước mơ không chỉ của riêng em mà đó còn là mong mỏi của gia đình nhưng bên cạnh đó em cũng cảm thấy có chút lo lắng và hồi hộp vì đây là lần đầu tiên em sống xa gia đình.”

 Vậy là lại thêm 1 du học sinh nữa được New Ocean giúp đỡ thực hiện ước mơ du học của mình. Chúng tôi tin rằng với niềm đam mê, hiếu học cũng như bản lĩnh của 1 chàng trai trẻ, Anh Linh sẽ vượt qua được những thử thách khó khăn trong cuộc sống. Chúc Anh Linh sẽ sớm thành công!

Post Comment