Những lí do bạn nên cho du học Úc với trường ICMS
Các Trường Đại Học Úc

Những lí do bạn nên cho du học Úc với trường ICMS

Trường Quản lý quốc tế Sydney ICMS là một trong những trường đào tạo ngành khách sạn, du lịch tốt nhất Úc. Trường cung cấp các dịch vụ đào tạo, chuyên nghiệp hàng đầu. Hôm nay, hãy cùng New Ocean tìm hiểu về những lí do bạn nên cho du học Úc với trường ICMS nhé!

Giới thiệu về trường ICMS

Những lí do bạn nên cho du học Úc với trường ICMS
Những lí do bạn nên cho du học Úc với trường ICMS

ICMS tên đầy đủ là International College of Mangagement in Sydney. Từ cái tên đã cho học sinh biết nhiều điều về trường. ICMS nàm ở ngoại ô Sydney nhưng khoảng cách đến trung tâm vẫn tương đối gần. Thành phố Sydney từ lâu vẫn luôn nằm trong top các thành phố đáng sống nhất thế giới, thành phố ấn tượng và nổi tiếng nhất nước Úc.

Thành lập từ năm 1996, ICMS cung cấp nhiều khóa đào tạo chuyên nghiệp về Kinh doanh, Tổ chức sự kiện, Khách sạn, Quốc tê, Thể thao,…. Các khóa học ở đây được xây dựng theo khung chương trình quốc tế. Do đó, bằng cấp của ICMS rất có giá trị và được các nhà tuyển dụng ưa chuộng.

Những lí do bạn nên cho du học Úc với trường ICMS

  • Du học Úc với trường ICMS – Đào tạo nhân lực chất lượng cao

ICMS cung cấp các khóa học đa dạng các trình độ như : Tiếng Anh, Foundation ( Khóa dự bị), Diplomas, Bachelors and Master. Các chương trình học được xây dựng dựa trên các mô hình học tập thành công của châu Âu. Trong đó, trường ưu tiên song hành lí thuyết và thực tiễn. Kiến thức được yêu cầu sẽ có tính áp dụng vào thực tế cao. Bên cạnh đó, học sinh có thể được học liên thông từ cấp thấp lên cao. Trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học sinh để học sinh có thể dành được thành tích cao trong học tập.

  • Du học Úc với trường ICMS –  Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp

Chương trình dạy và học kết hợp cả lý thuyết và thực tiễn. Nhằm trang bị cho sinh viên kỹ năng, kiến thức đáp ứng công việc đầy đủ và tốt nhất. Chương trình thực tập sát với thực tế, hưởng lương hấp dẫn. Trường tạo điều kiện tối đa cho sinh viên thực tập có hưởng lương tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia lớn để sinh viên chủ động, tự tin trong công việc.

  • Du học Úc với trường ICMS – Cơ sở vật chất 5 sao

Trường ICMS tọa lạc trong một tòa nhà rộng lớn, khang trang có lịch sử 100 năm tuổi với diện tích ~ 5,600m2; đảm bảo không gian cho sinh viên học tập, thực hành và thư giãn sau giờ học. Trường được xây dựng với đầy đủ tiện nghi học tập và các phòng chức năng: từ thư viện, phòng máy tính, phòng thực hành, tới các quán café, sân tennis, sân bóng rổ, nhà hàng,…ngay trong khuôn viên trường. Academic Learning Center của trường đào tạo cho học sinh những kĩ năng cần thiết như: kĩ năng ôn thi, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng quản lý thời gian,…

  • Du học Úc với trường ICMS – Chương trình thực tập hưởng lương

Để tang tính thực hành, sinh viên của ICMS sẽ được thu xếp thực tập. Điều đặc biệt là trong các khóa thực tập này sinh viên sẽ được trả lương theo part-time. Đây là cơ hội tuyệt vời có “1-0-2”. Việc thực tập, sinh viên sẽ được các chuyên gia trong nghề đích thân cầm tay chỉ bảo. Sinh viên bằng cử nhân có 1200 giờ thực tập và bằng thạc sĩ sẽ có 600 giờ. Việc hưởng lương sẽ hỗ trợ phần nào tài chính cho học sinh. Ngoài ra, đây là cơ hội sang giá để bạn thể hiện bản thân với ban tuyển dụng của các nhà hàng,khách sạn .

Trên đây là những Lí do bạn nên cho du học Úc với trường ICMS . Tìm hiểu thêm nhiều điều bổ ích về du học Úc tại :