Các Trường Đại Học Úc

Tại sao du học Úc đại học Western Sydney?

Đại học Western Sydney là một trường đại học công lập, thành lập năm 1989 ở thành phố Sydney, bang New South Wales của Úc. Hãy cùng New Ocean tìm hiểu tại sao học sinh, sinh viên từ hơn 70 quốc gia trên thế giới lại chọn du học đại học Western Sydney – Úc nhé!

Đại học Western Sydney
Đại học Western Sydney

Đại học Western Sydney được công nhận trên toàn cầu về thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu và những sáng kiến trong phương pháp giảng dạy.

Đại học Western Sydney trên một số bảng xếp hạng:

  • Top 3% các trường đại học trên toàn thế giới (Times Higher Education)
  • Top 400 các trường đại học hàng đầu thế giới (Shanghai Ranking’s Academic Ranking of World Universities)
  • Đạt tiêu chuẩn 5 sao trên các phương diện cơ sở vật chất, sáng kiến, phương pháp giảng dạy (QS World University Rankings)
  • Đứng thứ 2 Úc về hợp tác nghiên cứu
  • Top 20 trường đại học tốt nhất của Úc

Ngôi trường của những giảng đường

Đại học Western Sydney là một ngôi trường với nhiều giảng đường, phủ rộng Greater Western Sydney. Mỗi cơ sở giảng đường đều có những nét độc đáo riêng nhưng tất cả đều mang lại cho sinh viên một môi trường học tập thân thiện, khiến ngôi trường trở thành nơi tuyệt vời để nghiên cứu và kết giao bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới.

Giảng đường Bankstown nằm ở ngoại ô phía Tây Nam thành phố Sydney. Bankstown là một môi trường ấm áp, thân thiện, với những tòa nhà hiện đại và cảnh quan tự nhiên của những khu vườn. Có xe buýt miễn phí từ giảng đường này đến ga tàu Revesby dành cho sinh viên.

Giảng đường Campbelltown nằm ở Narellan, Campbelltown. Xung quanh giảng đường là các cửa hàng thực phẩm, mua sắm, trung tâm thương mại vô cùng tiện lợi. Giảng đường này cũng cung cấp xe buýt miễn phí đến ga tàu Campbelltown.

Giảng đường Hawkesbury nằm trên đường Bourke, Richmond ở thung lũng Hawkesbury dưới dãy Blue Mountains hùng vĩ. Giảng đường này có từ năm 1891, do đó có nhiều tòa nhà di tích, có trang trại, vườn cây ăn quả, vườn nho,…

Giảng đường Parramatta nằm ở góc giao nhau của James Ruse Drive và Victoria, Rydalmere. Giảng đường được mở cửa vào năm 1998, tại nơi có nhiều di tích như những tòa nhà cổ nhất của New South Wales. Những di tích này được phục hồi, tạo nên một môi trường học tập rất đẹp và hấp dẫn đối với sinh viên. Giảng đường này hiện chia thành 2 cơ sở ở 169 đường Macquarie và 100 George.

Giảng đường Parramatta đại học Western Sydney
Giảng đường Parramatta đại học Western Sydney

Ngoài những giảng đường trên, đại học Western Sydney còn có giảng đường Penrith, chia thành 2 cơ sở ở ngoại ô Kingswood và Werrington, giảng đường trung tâm Sydney.

Các dịch vụ hỗ trợ đối với sinh viên quốc tế

  • Student Central: Trung tâm hỗ trợ sinh viên là nơi đầu tiên sinh viên đại học Western Sydney có thể liên lạc để được giải đáp và tư vấn, bao gồm cả những vấn đề liên quan của sinh viên quốc tế.
  • Các dịch vụ phúc lợi sinh viên đều được cung cấp thông tin và hỗ trợ ngay từ khi sinh viên nhập học về các vấn đề học tập, visa, cũng như các vấn đề liên quan đến tài chính, nơi ở, sức khỏe và các vấn đề khác.
  • Đường dây nóng: đại học Western Sydney cung cấp một đường dây nóng để hỗ trợ sinh viên ngay cả sau giờ học, đặc biệt hữu ích với sinh viên quốc tế, số điện thoại đường dây nóng là 1800 735 807.
  • Sinh viên quốc tế có thể sử dụng tất cả các dịch vụ hỗ trợ sinh viên khác trong trường, bao gồm tư vấn, hỗ trợ pháp lý,…
Du học Úc đại học Western Sydney
Du học Úc đại học Western Sydney

Như vậy, ngoài chất lượng giáo dục nổi bật, trường đại học Western Sydney còn cho thấy sự phong phú đa dạng của mình qua những giảng đường, sự quan tâm hỗ trợ đến sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế, do vậy thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.