Trại hè Anh ngữ kết hợp phát triển năng khiếu cho trẻ 2022

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) tổ chức trại hè thường niên với gần 70% thời lượng chương trình truyền tải bằng tiếng Anh và nhiều hoạt động phát triển năng khiếu, thể chất.

Sau thời gian dài giãn cách xã hội cho Covid-19, trẻ nhỏ có xu hướng sử dụng thiết bị điện tử nhiều hơn để phục vụ nhu cầu học tập và giải trí. Do đó, VAS tổ chức trại hè để các em tạm rời xa những chiếc điện thoại, máy tính và tận hưởng những hoạt động ngoài trời trong mùa hè đầu tiên khi bình thường mới.

Hai hội trại khám phá thiên nhiên tại Hội An, Đà Nẵng và Quảng Bình giúp trẻ phát triển kỹ năng sinh tồn. Ảnh: VAS

Hai hội trại khám phá thiên nhiên tại Hội An, Đà Nẵng và Quảng Bình giúp trẻ phát triển kỹ năng sinh tồn. Ảnh: VAS

Trại hè Anh ngữ thường niên tại VAS mang đến cho học sinh sân chơi vui học năng động và bổ ích với các hoạt động dã ngoại, hội trại, thể thao, nghệ thuật và phát triển kỹ năng trong 6 tuần hè. Để nâng cao trình độ ngoại ngữ cho trẻ, chương trình có sự tham gia của đội ngũ giáo viên nước ngoài và các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực. Chương trình được mở rộng cho cả học sinh ngoài hệ thống VAS.

Phát triển thể chất và năng khiếu

Tại Trại hè năm nay, học sinh lớp 5-10 được tự do lựa chọn học các môn năng khiếu và thể thao theo sở thích. 4 giờ học mỗi tuần, học sinh có thể chọn các môn thể chất như bóng đá, bóng rổ, cầu lông, cờ vua… hay nghệ thuật với chương trình hát, đàn keyboard, múa truyền thống, nhảy.

Trẻ tăng cường vận động và phát triển thể chất qua các môn thể thao, nghệ thuật. Ảnh: VAS

Trẻ tăng cường vận động và phát triển thể chất qua các môn thể thao, nghệ thuật. Ảnh: VAS

Học sinh lớp 1-4 có thể tham gia 5 giờ kịch nghệ mỗi tuần để trau dồi ngôn ngữ, kỹ năng kể chuyện và tự tin trước công chúng. Cuối khóa hè, các em sẽ được biểu diễn tác phẩm Vua Sư tử và Cậu bé rừng xanh.

Ngoài ra, mỗi tuần, trại hè còn bao gồm các môn học nấu ăn, tề gia nội trợ, STEAM, bơi lội và 5 giờ học theo dự án, workshop tập chạy xe đạp, làm gốm, bắn cung… dành cho mọi lứa tuổi.

Phát triển vốn tiếng Anh giao tiếp, học thuật

VAS hướng tới giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp và sử dụng tiếng Anh sau những ngày hè. Do đó, trường tập trung phát triển cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết qua các tiết học cùng giáo viên bản ngữ. Tổng thời lượng là ba giờ một tuần.

Đồng thời, học sinh có thể tham gia các hoạt động dã ngoại thực hành xuyên suốt trại hè để bổ sung thêm vốn từ vựng tiếng Anh, từ đó, sẵn sàng bước vào chương trình Cambridge và giáo dục quốc gia vào năm học mới.

VAS trang bị nền tảng kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh qua khóa hè. Ảnh: VAS

VAS trang bị nền tảng kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh qua khóa hè. Ảnh: VAS

Qua trại hè, trường trang bị kiến thức nền tảng cho học sinh mầm non chuẩn bị bước vào lớp 1 với bốn tiết một tuần cho chương trình giáo dục quốc gia và ba giờ mỗi tuần bồi dưỡng kiến thức Toán, Tiếng Anh và Khoa học cho chương trình Cambridge.

Khám phá những vùng đất mới

Trước những biến động không ngừng của xã hội, việc rèn luyện kỹ năng tự lập và sinh tồn trở thành nhu cầu thiết yếu để trẻ sẵn sàng đối phó với mọi tình huống trong cuộc sống.

Trại hè Anh ngữ kết hợp phát triển năng khiếu cho trẻ

Trại hè Anh ngữ của VAS mang đến cơ hội trau dồi tiếng Anh và nhiều hoạt động ngoại khóa. Video: VAS

Tại trại hè này, VAS thiết kế chương trình cho học sinh có nhiều trải nghiệm mới với hai hội trại theo chủ đề về với thiên nhiên và thực hành phát bền vững tại Hội An và Đà Nẵng (lớp 5-7) và Quảng Bình (lớp 8-10).

Hội trại kéo dài 4 ngày 3 đêm, diễn ra vào tuần cuối của khóa. Chương trình gồm nhiều hoạt động đa dạng giúp học sinh rèn luyện tính tự lập, phát triển kỹ năng sinh tồn, mở rộng tầm nhìn và ý thức bảo tồn các di sản văn hóa, thiên nhiên của dân tộc.

Thiên Minh

VAS đang triển khai chương trình ưu đãi giảm 50% học phí dành cho học sinh hiện tại và 5% học phí dành cho học sinh mới đăng ký sớm, đóng tiền một lần trước ngày 25/5. Độc giả ham khảo thông tin chi tiết và các hoạt động của Trại hè Anh ngữ 2022 tại đây hoặc liên hệ hotline: 0911 26 77 55.

Du học, Xuất khẩu lao động 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.