Visa Úc tháng 7 gọi tên cô nàng xinh đẹp Nguyễn Phan Thảo Vy 
Visa Du Học Úc

Visa Úc tháng 7 gọi tên cô nàng xinh đẹp Nguyễn Phan Thảo Vy 

Đến với Trung tâm tư vấn du học New Ocean, Nguyễn Phan Thảo Vy mang theo một ước mơ du học cháy bỏng. Từng một lần trượt visa Mỹ, Vy đã rất buồn và lo lắng. Nhưng cô gái xinh đẹp này đã đứng lên từ chính thất bại đó. Visa Úc đến tay như lời hồi đáp tuyệt vời cho những cố gắng của cô nàng.

Hồ sơ du học sinh

Visa Úc tháng 7 gọi tên cô nàng xinh đẹp Nguyễn Phan Thảo Vy 
Visa Úc tháng 7 gọi tên cô nàng xinh đẹp Nguyễn Phan Thảo Vy
 • Tên : Nguyễn Phan Thảo Vy
 • Năm sinh : 1999
 • Khả năng ngoại ngữ : IELTS 6.0
 • Đã đỗ visa Úc với chương trình học:
  • Khóa Cao đẳng điều dưỡng và Cử nhân điều dưỡng
  • Trường Đại Học La Trobe , Melbourne, Australia

Một số chia sẻ của Nguyễn Phan Thảo Vy

Thảo Vy đã có mong ước được đi du học từ lâu. Tuy nhiên, thời gian sau tốt nghiệp cấp ba, Vy cảm thấy chưa sẵn sàng cho chuyến đi xa. Cô theo học tại một trương Cao dẳng Y dược tại Việt Nam. Từ đây, Vy đã tìm ra niềm yêu thích trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi người. Đồng thời, cô cũng nhận ra mình cần một môi trường đào tạo quốc tế chuyên nghiệp hơn để rèn giũa bản thân. Giấc mơ du học luôn ấp ủ trong lòng lại lần nữa trỗi dậy mạnh mẽ.

Qua lời giới thiệu của bạn bè và sau quá trình tìm hiểu, Nguyễn Phan Thảo Vy đã chọn Trung tâm tư vấn du học New Ocean làm người đồng hành. Vy chia sẻ: “ Em đã được chị tư vấn viên New Ocean phân tích rõ ràng lộ trình học tập. Trung tâm đã hỗ trợ em rất nhiều trong việc hoàn thành hồ sơ du học đầy đủ. Bên cạnh đó, trung tâm còn dành nhiều buổi để “training “ cho em về phỏng vấn tại đại sứ quán. Nhờ đó, khi vào phỏng vấn, em cảm thấy rất tự tin.”

Tại sao Thảo Vy lại lựa chọn Úc ?

Người ta nói : khi ông trời đóng lại một cánh cửa thì sẽ mở ra một cánh cửa khác cho ta. Câu nói ấy rất đúng với trường hợp của Nguyễn Phan Thảo Vy. Lúc đầu, quốc gia Vy chọn là Mỹ. Với IELTS 6.0 cùng học lực tốt, cô nàng rất tự tin sẽ đậu visa. Chính vì vậy, khi nhận được lời từ chối ,Vy đã rất buồn.

Hiểu được điều đó, các tư vấn viên New Ocean đã đưa ra một lộ trình du học Úc . Sau khi tìm hiểu, Vy như phải lòng xứ sở kangaroo . Cô nàng vực lại tinh thần một lần nữa hoàn thiện hồ sơ du học. Đáp lại mọi cố gắng, Nguyễn Phan Thảo Vy đã nhận được visa Úc sau 3 ngày nộp. Giờ đây, Vy  đang chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho chuyến du học tuyệt vời.

Những lí do Vy chọn du học tại Úc

 • Úc đứng thứ 7 trong danh sách các quốc gia giáo dục tốt nhất thế giới.
 • Nền giáo dục của Úc rất đa dạng, năng động. Chất lượng giáo dục tiên tiến. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp.
 • Bằng cấp của Úc được chấp nhận tại Mỹ, Anh, HongKong,…
 • Con người Úc rất thân thiện. An toàn xã hội cao. Thiên nhiền tươi đẹp.
 • Úc không cấm du học sinh đi làm thêm. Một số trường của Úc còn cung cấp các công việc thực tập hưởng lương cho du học sinh.

Một số thành tích nổi bật của Đại học La Trobe 

 1. Đại học La Trobe nổi tiếng trong các lĩnh vực nhân văn, nghệ thuật và y sinh học.
 2. Trường nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới theo QS Stars
 3. La Trobe tự hào nằm trong 10 trường đại học tốt nhất của Úc
 4. La Trobe đồng thời cũng là một trong ba trường tốt nhất bang Victoria
 5. Trường thu hút số lượng lớn học sinh với tổng số sinh viên lên tới 26.500, trong đó có 4.200 sinh viên nước ngoài đến từ hơn 90 quốc gia.

Với môi trường học tập xuất sắc trên, Nguyên Phan Thảo Vy tin tưởng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Một lần nữa, chúc mừng cô gái visa Úc tháng 7, Nguyễn Phan Thảo Vy . Và chúc cô nàng sẽ có chuyến đi đáng nhờ của tuổi trẻ.